คืนความสวย ด้วยรกปลา Salmon

DD Collagen EXXE SALMON PLACENTA SERUM

สวัสดีคร่าาาา แอดมีผลิตภัณฑ์ใหม่จาก EXXE’ Salmon Placenta มาแนะนำให้รู้จักอีกแว้ววว...อยากรู้คืออะไรดูจากรีวิวนี้เลยจร้าา Review By น้องนินิวคนสวย ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Exxe’ เป็นตัวซีรั่มสูตร Premium salmon placenta จากประเทศญี่ปุ่น เลยหยิบมาลอง ใช้ทาบำรุงหน้าเช้า-เย็น มาเกือบสองอาทิตย์แล้วละ รู้สึกเลยว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมาก ผิวเรียบเนียนแบบเห็นได้ชัด และยังขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ซึ่งตัวนี้ยังเน้นในเรื่องลดเลือนริ้วรอยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่นได้ดีช่วยให้หน้าดูเด็กลงเห็นผลจริงภายใน 14 วันเลยจ้า

Exxe Salmon Placenta serum มีส่วนผสมจากสารสกัดรกปลาแซลมอนพรีเมียมจากญี่ปุ่น , สารสกัดจากแพลงตอนทะเลบริสุทธิ์ GP4G , Q10 สูตรลิขสิทธิ์ , CristalHyal (ไฮยาลูโรนิคชนิดพิเศษ)จากประเทศฝรั่งเศส , สารสกัดจากว่านหางจรเข้และวิตามินซี ให้ของดีอัดแน่นมาเต็มขวดเลยจ้า

มาทำความรู้จักกับ รกปลา Salmon

SALMON OVARY PEPTIDE (SOP) หรือ SALMON PLACENTA

รังไข่ปลาแซลมอน (SOP) หรือ รกปลาแซลมอน

     PLACENTA มีประวัติศาสตร์การใช้เพื่อประโยชน์ในด้านความงามมามากกว่า 2,000 ปีจากเอกสารต่างๆ ที่มีการกล่าวอ้าง หญิงสาวที่งามที่สุดในโลกอย่างพระนาง คลีโอพัตรา หรือ พระสนมหนางกุ้ยเฟย ว่าในยุคนั้นมีการค้นคว้าถึงสรรพคุณของ PLACENTA (รก) เพื่อบำรุงผิวพรรณแม้แต่ญี่ปุ่นเองก็มีการค้นพบหลักฐานในอุโมงค์โบราณตั้งแต่สมัยโจมนว่า มีการเก็บรักษารกหรือ PLACENTA ในรูปแบบพิเศษเพื่อคงสภาพไว้ในการนำมาใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านการรักษาและการบำรุงร่างกาย รวมถึงมีหลักฐานว่ามีการใช้ PLACENTA ในราชวงศ์อังกฤษ ในด้านการแพทย์มานานกว่า 1,000 ปี นี่ย่อมแสดงให้เห็นถึงการยอมรับในพลังมหัศจรรย์ของ PLACENTA นี้มีมา ต่อเนื่องตั้งแต่อดีตกาล

   ในปัจจุบันเหล่านักวิจัยเคยตั้งคำถามว่า “สรรพคุณของ PLACENTA ที่เชื่อว่าเหมือนยาครอบจักรวาลนี้เป็นจริงหรือไม่” และผลจากการทำวิจัยโดยการแยกส่วนประกอบที่สำคัญของ PLACENTA ออกมาพบว่าสารประกอบหลัก ๆ ที่อยู่ใน PLACENTA ล้วนแต่เป็นสารที่มีประโยขน์ต่อมนุษย์เราแทบทั้งสิ้นนับตั้งแต่สารประกอบประเภทโปรตีน (amino acids), melatonin, , Hyaluronic acid, Collagen, Elastin, Nucleic acid (RNA and DNA), SOD (superoxide dismutase), Chondroitin sulfate, Antioxideants, Immune co-factors, PAF และเอนไซม์ในการสร้างชีวิตกว่าพันชนิดและEGFs หรือ GROWTH FACTOR มากกว่า 8,000 ชนิดซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการเสริมหรือบำรุงระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น

   อีกทั้งจากการวิจัยพบว่า GROWTH FACTOR ที่เป็นส่วนประกอบของ PLACENTA ยังช่วยเร่งปฏิกิริยาการซ่อมแซมผิวในยามหลับให้ดีขึ้น แม้มีการพักผ่อนไม่เพียงพอก็ตาม การพลัดผิวเพราะเมื่อผิวต้องเผชิญกับรังสียูวีในแสงแดดจะสร้างเมลามินจำนวนมากโดยในปัจจุบันรูปแบบการใช้ PLACENTA เพื่อการบำรุงสุขภาพกายและสุขภาพผิวนั้นมีทั้งการดื่มทารวมทั้งการกินซึ่งแบบหลังนี้เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ

ส่วนในประเทศญี่ปุ่นได้มีการคิดค้นและพัฒนา PLACENTA จากปลาเป็นครั้งแรกโดยเป็น PLACENTA สกัดจากรังไข่ปลาแซลมอนหรือ Salmon Ovary Peptide (SOP) หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า SALMON PLACENTA ซึ่งจากผลการวิจัยเมื่อเทียบต่อกรัมจะให้คุณค่าและสรรพคุณมากกว่า PLACENTA ตัวอื่นและได้รับการยอมรับว่า มีความใกล้เคียงและเข้ากันกับมนุษย์มากที่สุด

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดีๆอยู่ ต้องตัวนี้เลยตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาโดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัยอันควร อย่าลืมไปลองกันนะจ๊ะ

สอบถามเพิ่มเติม

Call Center : 02-727-9990

Line id : @nutriliving

เลขที่ อย : 24-1-08040-1-0326