เมื่อผิวเริ่มมีริ้วรอยและหมองคล้ำคิดถึง DD Collagen

เมื่ออายุย่างเข้าสู่เลข 4 ความสามารถในการผลิตคอลลาเจนจะลดลงเหลือเพียง 20% เท่านั้น!! และเมื่อคอลลาเจนเริ่มลดลงก็จะส่งผลให้ผิวมีริ้วรอย เหี่ยวย่น และผิวหมองคล้ำตามมา เชื่อว่ามีหลายคนไม่น้อยที่รู้สึกเครียดทุกครั้งที่เห็นริ้วรอย หรือ เมื่อมีคนทักถึงเรื่องผิวพรรณ หากวันไหนโดนชมผิวสวยก็จะอารมณ์ดีไปทั้งวัน แต่หากวันไหนโดนถามถึงผิวที่มีริ้วรอย หรือ หมองคล้ำ รับรองว่าวันนั้นไม่เป็นอันทำอะไร

"ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" แต่ถ้ามีคนทักว่า..ถ้าไม่สวยก็หยุดเถอะ อุตะ!!  ถ้ามีใครทักแบบนี้ละก็สะบัดบ๊อบใส่ได้เลยค่ะ เพราะผู้หญิงทุกคนล้วนมีความสวยเป็นของตัวเอง ดังนั้นสิ่งไม่ควรพลาดเด็ดขาดนั่นก็คือการเติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิว เมื่อถึงวัยที่ร่างกายไม่สามารถผลิตคอลลาเจนได้อย่างเดิม เราก็ต้องมองหาผู้ช่วยที่สามารถเติมเต็มให้ผิวของเรานั้นสดใส และเต่งตึงอยู่เสมอ

คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของอวัยวะต่าง ๆ ได้แก่ ผม,เล็บ,กระดูกข้อต่อ,เส้นเอ็น ฯลฯ การดูแลผิวเพื่อชะลอการสูญเสียคอลลาเจน

1.เลือกทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง,รสจัด และเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

2.หลีกเลี่ยงแสงแดด ตั้งแต่ 10.00-16.00 น. เนื่องจากแสงแดดช่วงนี้เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง

3.เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยการดื่มน้ำมาก ๆ 8 แก้วต่อวัน

4.บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์,เซรั่ม หรือ ผลิตภัณฑ์ที่เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน มีให้เลือกมากมายในท้องตลาด มีทั้งรูปแบบเม็ด และ รูปแบบผงชงละลายน้ำ ตามแต่สะดวกว่าเราชอบแบบไหน หากต้องการคอลลาเจนที่ดูดซึมเร็ว แนะนำควรเลือก ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 10,000 มก เพียงทานต่อเนื่องทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน เราจะเริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

  • คอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  • ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำ และผิวดูเต่งตึงขึ้น
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่น,ผิวสว่างกระจ่างใส ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
  • ช่วยให้เล็บที่เปราะบาง แข็งแรง และเกล็ดผมสุขภาพดีเส้นผมดูหนาขึ้น รีบเติมคอลลาเจนตั้งแต่วันนี้ แม้อายุจะเข้าเลข 4 หรือ เลข 5 ก็ไม่สามารถทำร้ายเราได้

สอบถามเพิ่มเติม

line : @nutriliving

☎️ : 02-727-9990

facebook chat : แชทผ่าน Inbox