คุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่...

คุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่...อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น เป็นหวัดง่าย เพราะขาดภูมิคุ้มกัน

อย่าปล่อยให้อาการเหล่านี้มารบกวนสุขภาพจนทำให้การใช้ชีวิตประจำวันขาดความสุข ในทุกวันที่เราต้องเผชิญกับโรคภัยมากมาย ซึ่งไม่รู้เลยว่าเมื่อออกจากบ้านแล้วจะเจอกับไวรัสอะไรบ้าง ดังนั้นหากร่างกายของเรามีเกราะป้องกันภัยจากเชื้อโรค และไวรัสต่าง ๆ ก็จะช่วยให้เราได้รับผลกระทบน้อยที่สุดหรืออาจไม่เป็นอะไรเลย หากเราออกกำลังกายทุกวันและยังมีเกราะคอยป้องกัน

       

 มัช มัชรูม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้สารสกัดจากเห็ดทางการแพทย์ที่สำคัญ เช่น เห็ดหลินจือ, ตังถังเช่า, เห็ดไมตาเกะ, เห็ดปุ้ยฝ้าย, เห็ดหอม รวมแล้ว 5 ชนิด และยังมีสารสกัดจากโสม เห็ดทางการแพทย์มีสารสำคัญคือ เบต้ากลูแคน (Betaglucan) ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกแล้วว่าช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมได้ดี อีกทั้งมีการเสริมสารสกัดจากโสมอีกถึง 100 มก. ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังและให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้ประเปร่า นอกจากจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแล้วสารสกัดจากเห็ดทางการแพทย์ยังอุดมด้วยสารอาหารต่าง ๆ จึงสามารถช่วยฟื้นฟู บำรุง และดูแลร่างกายให้แข็งแรง เช่นการลดไขมันในเลือด ,บำรุงหัวใจ, บำรุงตับเป็นต้น

มัช มัชรูมเหมาะกับใครบ้าง?

  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย รู้สึกไม่สดชื่น
  • ผู้ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน
  • ผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ เช่น เป็นหวัด หรือ เป็นภูมิแพ้บ่อย
  • ผู้ที่รับประทานผลิตภัณฑ์เพิ่มภูมิคุ้มกันชนิดอื่นอยู่แล้ว เช่นวิตามินซี จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการเพิ่มภูมิคุ้มกันมากยิ่งขึ้น


สอบถามเพิ่มเติม

line : @nutriliving

☎️ : 02-727-9990

facebook chat : แชทผ่าน Inbox