อาหารเสริมของคนไม่กินผัก Oxxynea (อ๊อกซีเนีย) Hero แห่งการต้านอนุมูลอิสระ

Hero แห่งการต้านอนุมูลอิสระในช่วงนี้เห็นจะต้องยกนิ้วให้ Oxxynea (อ๊อกซีเนีย) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ประกอบไปด้วยผักและผลไม้รวม 22 ชนิด เหมาะสำหรับคนไม่กินผัก

  • ช่วยเสริมเกราะให้กับเซลล์ในร่างกาย
  • นำพาสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
  • เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง
  • ผิวพรรณสดใส ชะลอวัย
  • Oxxynea® นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

การไม่กินผัก มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคและอาการป่วยตามมา เช่น

  • โรคอ้วน จากไขมันส่วนเกิน
อายุเยอะขึ้นระบบการเผาผลาญของร่างกายก็จะทำงานน้อยลงไปด้วย อาหารที่ไม่มีผัก มักจะมีคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่ออายุยังน้อยระบบการเผาผลาญยังทำงานได้ดีเต็มประสิทธิภาพ แต่เมื่อขึ้นเลข 3 เมื่อไหร่
ระบบการเผาผลาญจะค่อยๆทำงานช้าลง ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน สำหรับคนไม่กินผัก แนะนำให้ทานผักอย่างสม่ำเสมอ
  • โรคหลอดเลือดหัวใจ เพราะไขมันที่ไปอุดตันในเส้นเลือด
การทานอาหารที่มีแต่ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน เป็นประจำ โดยที่ไม่มีผักและผลไม้ มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ เพราะการทานอาหารเหล่านั้นมากๆ จะทำให้ไขมันในเส้นเลือดสูง ยิ่งไม่มีวิตามินแร่ธาตุต่างๆที่คอยดักจับ หรือช่วยย่อยไขมัน
ทำให้เสี่ยงต่อโรคมากมายตามมา วิตามินแร่ธาตุต่างๆเหล่านี้ มีอยู่ในผักและผลไม้ ดังนั้นควรทานผักและผลไม้ให้ติดเป็นนิสัย เพื่อสุขภาพที่ดีต่อร่างกาย
  • โรคมะเร็งลำไส้ อาการลำไส้เป็นแผล
เมื่อไม่ได้รับประทานผักและผลไม้เป็นเวลานาน ระบบต่างๆของร่างกายก็จะรวน เสียสมดุล เป็นสาเหตุส่วนหนึ่งของการเกิดโรคมะเร็งได้ นอกจากนี้มะเร็งต่างๆ บางชนิดยังเกิดจากการทานเนื้อสัตว์ในสัดส่วนที่มากกว่าการทานผักและผลไม้ ดังนั้นจึงจัดอาหารให้สมดุล
กับร่างกาย ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอกจากจะทำให้ร่างกายเกิดความสมดุลแล้ว การทานผักและผลไม้ยังช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วนครับ
  • โรคท้องผูก เกิดจากการขาดเส้นใยอาหารในผัก

ระบบต่างๆในร่างกาย มีสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือการขับถ่าย เมื่อรับประทานอาหารอะไรเข้าไป ก็จะมีผลต่อการขับถ่ายที่แตกต่างกันไป และการขับถ่ายสามารถบอกถึงความผิดปกติในร่างกายของเราได้ หากร่างกายไม่ได้รับผักและผลไม้ ในปริมาณที่เพียงพอ ก็จะทำให้

ขับถ่ายยาก อุจจาระแข็ง ท้องผูก อาจเป็นสาเหตุให้เกิดโรคริดสีดวงทวารได้ ผักและผลไม้ เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย อย่าลืมทานผักและผลไม้กันเยอะๆนะครับ


กินเป็น ลืมป่วย กับ Nutrimaster Balanze Mix 22


ด้วยองค์การอนามัยโลกแนะนำ ควรบริโภคผักและผลไม้อย่างน้อย 5 ส่วน หรือ 400 กรัม ต่อวัน OXXYNEA จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่รวมสารสกัดเข้มข้นจากผักและผลไม้รวมถึง 22 ชนิด เข้าไว้ด้วยกัน อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่มาทำร้ายร่างกาย ให้ประโยชน์โดยรวมต่อสุขภาพ ได้แก่ ช่วยชะลอความแก่ ต่อต้านริ้วรอย ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และช่วยป้องกันโรคเบาหวาน เป็นต้น รับประทานเพียงวันละ 2 แคปซูล ร่างกายจะได้รับโพลีฟีนอลและสามารถต้านอนุมูลอิสระ เทียบเท่ากับการบริโภคผักและผลไม้ 5 ส่วน ตามที่องค์การอนามัยโลกแนะนำ

22 Fruits & Vegetables (ปรับสมดุลร่างกายด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากผลไม้รวม 22 ชนิด)

     ในปัจจุบันผู้ค้นใช้ชีวิตเร่งรีบวุ่นวาย ทำให้พฤติกรรมการกินเปลี่ยนไป การกินอาหารให้ครบ 3 มื้อ และครบ 5 หมู่กลายเป็นเรื่องยากซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ล้วนทำให้เสี่ยงต่อการทำให้เำกิดโรคภัยต่างๆ มากมาย

     ด้วยการตระหนักถึงการบริโภคอาหารของคนในปัจจุบันที่ไม่ครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผักและผลไม้ องค์การอนามัยโลก และองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ กำหนดเกณฑ์การบริโภคผักและผลไม้ปริมาณที่เพียงพอของประชาชนอยู่ที่ 400 กรัมต่อวัน เพื่อสุขภาพที่ดี และลดความเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม

line : @nutriliving

☎️ : 02-727-9990

facebook chat : แชทผ่าน Inbox