ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

EXXE Absolute White Body Butter Whitening Skin Care

สินค้าหมด
SKU
EXAWBT0150
Views: 594
คะแนน:
100% of 100
Special Price 389฿ Regular Price 540฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ311฿)

เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์ บอดี้ บัทเทอร์ ไวท์เทนนิ่ง สกิน แคร์ : ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดความแห้งกร้านให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก และต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ

สรรพคุณสินค้า 

ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก และต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ มีสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ภายใต้ลิขสิทธิ์ “WhiteTen” ที่ช่วยในการปรับสภาพผิว ให้ขาวกระจ่างใส เนื้อครีมเข้มข้น มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น

ผิวแห้ง ’ ปัญหาผิวที่สามารถพบได้บ่อยในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย หรือในช่วงที่มีความชื้นในอากาศน้อย การดูแลผิวที่ไม่ถูกต้อง แสงแดด มลภาวะ สภาพแวดล้อม ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ปัญหาผิวแห้งรุนแรงขึ้น และเป็นต้นเหตุให้เกิดผิวลอกเป็นขุย แดง คัน ครีมบำรุงผิวกายที่ใช้ ควร เลือกครีมบำรุงผิวกายที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ EXXE’ Absolute White Body Butter Whitening Skin Care ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลด ความแห้งกร้านให้กับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแห้งมาก และมีสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่ช่วยในการปรับสภาพผิว ให้ขาวกระจ่างใส เนื้อครีมเข้มข้น มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เชียร์บัตเตอร์ (Shea Butter) อาหารผิวจากธรรมชาติชั้นเลิศ

ไขมันธรรมชาติที่สกัดจากเชียนัทหรือเมล็ดของต้นเชีย เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นคุณภาพสูง สำหรับผิวแห้ง แห้งมาก ลอก หรือเป็นขุย จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ลดริ้วรอย มีวิตามินอีบริสุทธิ์ วิตามินซี สารโพลีฟีนอล (Polyphenols) สารไตรเทอร์พีน (Triterpene)

สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber Extract)

         มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหนังสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการบวมแดง สมานผิว ซึ่ง แตงกวาถือว่าเป็นสมุนไพรเก่าแก่ชนิดหนึ่งที่ทั่วโลกใช้เป็นเครื่องสำอางอย่างยาวนาน โดยสารสกัดจากแตงกวาจะเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน

สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract)

         ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดฝ้า ลดอาการคันของผิว ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV

สารสกัดจากรากหม่อน (Morus Alba (Mulberry) Root Extract)

         ในรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ คือ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoil) และมีสาร 2-oxyresveratrol และสาร Mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นสารต้านเม็ดสีเมลานิน (Anti Melanin) สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ กักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำ รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

คุณสมบัติ

 • ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านให้กับผิว
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแห้งมาก และต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ
 • มีสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ภายใต้ลิขสิทธิ์ WhiteTen
 • ที่ช่วยในการปรับสภาพผิว ให้กระจ่างใส

วิธีใช้งาน

หลังจากทำความสะอาดผิว ลูบไล้ครีมลงบนผิวกาย เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น (หรือใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ)

ส่วนประกอบสำคัญ

 • WhiteTen
 • วิตามิน B3
 • สารสกัดจากรากหม่อน
 • วิตามิน E
 • เชียร์บัตเตอร์
 • สารสกัดจากแตงกวา
 • ว่านหางจระข้

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 150 กรัม

เลขที่ อย. 10-1-6004914

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว