ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

EXXE Absolute White Facial Foam Whitening Skin Care

มีสินค้า
SKU
EXAWWF0100
Special Price 189฿ Regular Price 290฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ151฿)

เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์ เฟเชียล โฟม ไวท์เทนนิ่ง สกิน แคร์ : โฟมล้างหน้า อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

Promotion 2
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 3 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

โฟมล้างหน้า อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ชำระสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวได้หมดจด ผิวสะอาดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทำร้ายผิว ไม่ระคายเคือง ฟองครีมนุ่มละมุน ล้างออกง่าย ไม่แห้งตึง อีกทั้งสารอาหารบำรุงผิวที่จะช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นและแลดูขาวกระจ่างใส

            ปัจจุบันใบหน้าขาวใสและมีสุขภาพผิวดี ย่อมเป็นที่ต้องการของสาวๆ แต่จะทำอย่างไรให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสนั้นก็เป็นเรื่องยากสำหรับหลายๆ คน ดังนั้นเคล็ดลับง่ายๆ ที่ได้ผลเร็วที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติมาแนะนำ

1.ล้างหน้าอย่างถูกวิธี

         การล้างหน้าเพื่อให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสนั้น ต้องล้างหน้าให้ถูกวิธีเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจดและเผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใส โดยวิธีการล้างหน้าที่ถูกต้อง จะต้องเริ่มจากการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และตามด้วยโฟมล้างหน้า การเลือกโฟมล้างหน้าก็มีส่วนสำคัญซึ่งจะต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่เน้นช่วยในเรื่องผิวหน้าขาวกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นแก้ผิวหน้า EXXE’ Absolute White Facial Foam Whitening Skin Care  โฟมล้างหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างที่ผิวหน้าได้หมดจด ผิวหน้าสะอาดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและแลดูขาวกระจ่างใส ไม่ทำร้ายผิว ไม่ระคายเคือง เนื้อฟองครีมละเอียดนุ่มละมุน ล้างออกง่าย ไม่แห้งตึง

2.ทาครีมบำรุงผิวหน้า

         การทาครีมบำรุงผิวหน้าสำคัญมาก ควรเลือกครีมบำรุงที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและช่วยดูแลผิวหน้าได้ครบทุกปัญหา Exxe’ Salmon Placenta Facial Treatment Essence Anti-aging and Whitening Skin Care ผลิตภัณฑ์เนื้อเอสเซนส์ช่วยปรับโครงสร้างผิว เพื่อผิวดูเด้งกระชับ เติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดด้วยประสิทธิภาพของแซลมอน พลาเซนต้าและสารสกัดจากเห็ด Agarikon ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวยืดหยุ่น รู้สึกได้ถึงความตึงกระชับของผิว ด้วยสารสกัดจากเห็ดอาการิคอน ยุโรปตะวันออก ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงภายใน 5 นาที เนื้อเอสเซนส์ไร้สีไร้กลิ่น ซึมสุ่ผิวได้อย่างรวดเร็วล้ำลึก และบำรุงด้วยเซรั่ม EXXE’ Salmon Placenta Facial Serum Anti-Aging and Whitening Skin Care  ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ปรับผิวให้เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก บนใบหน้า เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

3.ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

          ครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้ไหม้ หรือคล้ำเสียจากแสงแดด สามารถช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอการเกิดรอยเหี่ยวย่นบนผิว Concept Ultimate Sun Protection Cream SPF50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรเฉพาะ สำหรับผู้ที่กลัวฝ้าแดด เนื้อครีมบางเบา พร้อมฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีค่า SPF50 PA+++ สะท้อนรังสี UVA / UVB ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่ทิ้งคราบขาว และเป็นขุยบนใบหน้า ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ

 • ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก
 • ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างที่ผิวได้อย่างหมดจด
 • ช่วยให้ผิวสะอาดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
 • สูตรอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • ฟองครีมนุ่มละมุน ล้างออกง่าย ไม่แห้งตึง
 • ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างกระจ่างใส

วิธีใช้งาน

บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าที่เปียก นวดวนเป็นวงกลมเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำทุกเช้าเย็น

ส่วนประกอบสำคัญ

 • Glutathione
 • Whitening Complex
 • WhiteTen
 • สารสกัดจากทับทิม
 • วิตามิน B3
 • วิตามิน E
 • สารสกัดจากรากหม่อน
 • สารสกัดดอกคาโมมาย

ขนาดที่จำหน่าย  บรรจุ 100 กรัม

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6007048

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว