ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Greeneral Clear

มีสินค้า
SKU
GCLEAR0030
Views: 1117
Special Price 450฿ Regular Price 580฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ360฿)

กรีนเนรัล เครียร์ : ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี จมูกถั่วเหลือง วิตามินอี และเมล็ดองุ่น ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ลดความมันบนใบหน้า

Promotion 2
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 9 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า

 • ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว โดยการปรับสมดุลฮออร์โมนในร่างกาย
 • ช่วยลดอาการอักเสบ ทำให้สิวที่แห้งยุบเร็วขึ้น

จุดเริ่มต้นของการเกิดสิว  

ส่วนมากคนส่วนใหญ่จะเริ่มเป็นสิวตอนที่เราเริ่มโตเป็นหนุ่มสาว จนเราอายุย่างเข้า 30 ก็จะค่อยๆ ลดน้อยหายไป เอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะรอดจากการเป็นสิวเมื่อมีอายุมากขึ้น เพราะสิวยังอาจเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุโดยส่วนมากสิวจะเกิดจากรูขุมขนของเราที่มีมากกว่า 20,000 รูบนใบหน้า ในโพรงรูขุมขนจะประกอบไปด้วยขนและต่อมไขมันซึ่งโดย ธรรมชาติแล้วต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อเคลือบผิวไม่ให้แห้งจนเกินไป แต่ต่อมไขมันอาจผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปด้วยการควบคุมของฮอร์โมนแอนโดรเจน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ เมื่อมีน้ำมันมากขึ้นและไม่ สามารถออกจากรูขุมขนได้ทันเพราะมีสิ่งกีดขวางทางออก ก็จะกลายเป็นสิวได้ในที่สุด


ส่วนประกอบสำคัญ : Greeneral Clear


สาเหตุการเกิดสิว 

 1. ฮอร์โมนแอนโดรเจน (androgens) สิ่งที่เป็นตัวควบคุมการสร้างน้ำมันก็คือฮอร์โมนแอนโดรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่พบได้  มากในเพศชาย แต่ก็พบได้ในเพศหญิงเช่นกัน โดยในช่วงที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ก็จะทำให้เกิดสิวได้ ในเพศหญิง  ฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงตอนที่มีรอบเดือนหรือช่วงตั้งครรภ์ ส่วนในเพศชายฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตาม ธรรมชาติ คือในช่วงวัยรุ่นหรือในช่วงที่มีความเครียด
 2. กรรมพันธุ์ ทำให้ผิวหนังของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งโครงสร้างของผิว การสร้างไขมันที่มากหรือน้อยเกินไป  ความสามารถในการซ่อมแซมผิวหนังระหว่างการเกิดสิวและการซ่อมแซมเมื่อหายจากอาการของสิวอักเสบแล้ว ชอบสัมผัสใบหน้าการสัมผัสใบหน้าบ่อยๆ ก็อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือนำพาแบคทีเรีย สิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่มือ  มาทำให้สิวที่มีอยู่เกิดการอักเสบได้
 3. กิจวัตรประจำวันต่าง ๆ เช่น การไม่รักษาความสะอาด, การล้างหน้าหรือเครื่องสำอางไม่สะอาด, การใช้ผลิตภัณฑ์ปกปิด ตำหนิต่าง ๆ หรือเครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม, การใช้ครีมหรือแป้งที่อาจเป็นต้นเหตุของสิวบนใบหน้า เป็นต้น
 4. ความมันบนใบหน้า ความมันเป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดสิว เพราะเมื่อต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากจนทำให้หน้า มัน แล้วปล่อยไว้อย่างนั้น โดยไม่ทำความสะอาด น้ำมันที่อยู่ใต้ผิวหนังก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขน พอมีการสะสมของไขมันนานๆ เข้าก็จะไปผสมกับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันได้  ซึ่งสิวอุดตันเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้มีปัญหา สิวชนิดอื่นตามมาแบบไม่รู้จบ

วิธีรักษาสิว

 1. ล้างหน้าให้ถูกวิธีเพื่อลดความมันบนใบหน้า ควรล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิวเพียงวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น แต่ถ้าหากหน้ามันมากจริง ๆ ก็อาจล้างได้ไม่เกินวันละ 3 ครั้ง เวลาล้างหน้าต้องล้างให้สะอาดหมดจดจนแน่ใจว่าไม่เหลือสิ่งสกปรกอยู่บนใบหน้า ถ้ามีเหงื่อออกหรือหน้ามันระหว่างวันคุณควรจะล้างหน้าด้วย "น้ำเปล่า" แล้วซับให้แห้ง และก่อนจะลงผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามคุณควรซับหน้าให้แห้งก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสิว
 2. รักษาความสะอาดของสิ่งของที่ใช้ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือที่จะต้องมาสัมผัสกับใบหน้า, ตากที่นอนซักเครื่องนอนสัปดาห์ละ 1 ครั้ง, ทำความสะอาดแปลงแต่งหน้าทุกสัปดาห์
 3. ไม่จับหรือลูบใบหน้าระหว่างวัน ถ้าจับเป็นต้องจับควรล้างมือให้สะอาดทุกครั้งเพื่อป้องกันการอักเสบของสิว
 4. ทานยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรักษาสิว เมื่อต้นเหตุหลักของการเกิดสิวคือความมัน ดังนั้นอาจจะต้องใช้ยาหรือหาตัวช่วยในการ ควบคุมฮอร์โมนแอนโดรเจนเพื่อลดการผลิตน้ำมันออกมา ตัวช่วยที่สามารถควบคุมความมันได้ Greeneral Clear ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารอาหารที่สำคัญคือ ซิงก์ช่วยในการควบคุมความมัน ช่วยลดการอักเสบของสิว จมูกถั่วเหลือง ป้องกันไม่ให้เกิดสิว โดยช่วยในการปรับฮอร์โมนเอสโตรเจนให้เป็นปกติ และยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยปรับสภาพให้ผิวขาวกระจ่างใส

วิธีรับประทาน

วันละ 2 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • เบต้า-แคโรทีน 1% 75 มก.
 • ซิงก โมโน- ดี/แอล-เมไธโอนีน คอมเพล็กซ์ 75 มก. ให้สั้งกะสี 15 มก.
 • โคท แอสคอร์บิก แอชิด 60 มก.
 • จมูกถั่วเหลือง 50 มก.
 • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 30 มก.
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่จดแจ้ง 24-1-08040-5-0091

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว