ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster Be Fine

สินค้าหมด
SKU
BEFINE0010
Views: 805
Special Price 195฿ Regular Price 300฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ156฿)

บี ไฟน์ : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติที่มีผลพิสูจน์ในการต่อต้านความเครียด ช่วยในเรื่องของคนที่มีปัญหาการนอนหลับ, อารมณ์แปรปรวน ,ลดภาวะซึมเศร้า

สรรพคุณสินค้า 

"อารมณ์ดี...สุขภาพดี"

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีผลพิสูจน์ในการต่อต้านความเครียด ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย Lactium ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยในเรื่องของการต่อต้านและลดความเครียดในชีวิตประจำวัน และยังช่วยในเรื่องของคนที่มีปัญหาการนอนหลับ, อารมณ์แปรปรวน,ช่วยในเรื่องความจำและสมาธิ อีกทั้งยังช่วยลดความตึงเครียด , ลดภาวะซึมเศร้าและฟื้นฟูจิตใจให้เงียบสงบ

มาทำความรู้จัก “ความเครียด” คืออะไร?

ความเครียดเป็นภาวะของอารมณ์หรือความรู้สึกที่เกิดขึ้นเมื่อบุคคลต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ และทำให้รู้สึกถูกกดดัน ไม่สบายใจ วุ่นวายใจ กลัว วิตกกังวล ตลอดจนถูกบีบคั้น เมื่อบุคคลรับรู้หรือประเมินว่าปัญหาเหล่านั้นเป็นสิ่งที่คุกคามจิตใจ หรืออาจจะก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย จะส่งผลให้สภาวะสมดุลของร่างกายและจิตใจเสียไป

ภาวะอาการเครียด สัญญาณเตือนสุขภาพ

วิธีขจัดความเครียด คลายอารมณ์

          วิธีที่ 1 หันเหความสนใจ ด้วยการอ่านหนังสือ ฟังเพลง ออกกําลังกาย ดูหนัง หรือทํางานอดิเรกที่ชอบ แม้จะไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาโดยตรง แต่ก็เป็นวิธีที่ง่ายในการลดความเครียด ทําให้เรากลับมามีสติอยู่กับตนเองและค้นพบทางออกได้เพิ่มขึ้น

          วิธีที่ 2 ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เมื่อเกิดความเครียดร่างกายจะเกิดปฏิกิริยาทําให้กล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณที่ ต้นคอหลังหรือว่าไหล่ หดเกร็งโดยไม่รู้ตัว ทําให้เกิดความเจ็บปวดได้ ทางแก้ก็คือการฝึกเกร็งและคลายกล้ามเนื้อ

          วิธีที่ 3 อาหารต้านเครียด อาหารหลายชนิดมีสรรพคุณช่วยคลายเครียดได้ อาทิ 

ผักและผลไม้สด มีสารอาหารที่ช่วยในกระบวนการลดความเครียด ที่ช่วยบํารุงประสาทและสมอง ทําให้รู้สึกผ่อนคลาย

อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน : มีส่วนช่วยให้สมองหลั่งสารสื่อประสาท ที่ทําให้สามารถควบคุมอารมณ์ ลดความวิตกกังวล ลดความโกรธและซึมเศร้า และช่วยทําให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ อารมณ์มั่นคง ร่างกายไม่อ่อนเพลีย

อาหารหรือเครื่องดื่มสมุนไพร : ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายระบบประสาท และลดอาการปวดกล้ามเนื้อและไขข้อเมื่อมีภาวะเครียด

นมหรือผลิตภัณฑ์จากนม :  เพราะนมเป็นแหล่งสารแคลเซียมและแมกนีเซียมสูง ที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดอาการเกร็งตัวของระบบประสาท หรือเลือกทานอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากนม Nutrimaster Be Fine ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีผลพิสูจน์ในการต่อต้านความเครียด ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย Lactium เป็นเปปไทด์ที่ได้จากการย่อยโปรตีนจากนม  เป็นเปปไทด์ที่มีอะมิโน เรียงกัน 10 ชนิด ในตำแหน่งเฉพาะ ซึ่งเปปไทด์นี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผ่อนคลาย โดยมีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยในเรื่องของการต่อต้านและลดความเครียดในชีวิตประจำวัน และยังช่วยในเรื่องของคนที่มีปัญหาการนอนหลับ, อารมณ์แปรปรวน,ช่วยในเรื่องความจำและสมาธิ อีกทั้งยังช่วยลดความตึงเครียด , ลดภาวะซึมเศร้าและฟื้นฟูจิตใจให้เงียบสงบ


Befine : ลดความเครียด หลับง่าย ตื่นสบาย

ประโยชน์ของ Lactium

ในแรกคลอด หลังจากดื่มนมแล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย นักวิจัยจึงต้องทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่าง การทานนมของเด็กและความรู้สึกผ่อนคลายดังกว่างมีความเกี่ยวพันธ์กันหรือไม่ หลังจากทำการวิจัยหลายปี รวมทั้งเรื่องการวิเคราะห์เรื่องความปลอดภัยในแง่ต่างๆ ทำให้พบว่าโปรตีนในนมนั้น มีส่วนของเปปไทด์ที่ได้รับการย่อยโปรตีนจากนมมีคุณสมบัติช่วยเรื่องผ่อนคลายรวมอยู่ด้วย แต่เปปไทด์ดังกล่าวร่างกายของผู้ใหญ่หรือเด็กที่เริ่มโตอายุมากกว่า 3 เดือน จะไม่สามารถย่อยโปรตีนจากนมจนได้เปปไทด์ได้ มีแต่เฉพาะเด็กแรกคลอดเท่านั้น ที่ระบบการย่อยยังไม่พัฒนาสมบูรณ์เท่านั้นที่จะสามารถย่อยได้

นักวิจัยได้คิดค้นสารดังกล่าวขึ้น เรียกกว่า Lactium เป็นเปปไทด์ที่ได้จากการย่อยโปรตีนจากนม  เป็นเปปไทด์ที่มีอะมิโน เรียงกัน 10 ชนิด ในตำแหน่งเฉพาะ ซึ่งเปปไทด์นี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผ่อนคลาย 

Lactium ไม่มีผลในการหยุดหรือระงับปัจจัยต่างๆในที่ทำเกิดความเครียด แต่ไปช่วยลดอาการต่างๆที่เป็นผลอันเกิดจากความเครียด รวมทั้งช่วยในการจัดการความเครียดที่เกิดขึ้นได้

ความปลอดภัยในการบริโภค ไม่ส่งผลในเรื่องของการสะสมหรือการทำให้เกิดความเป็นพิษ ทั้งในแบบเฉียบพลันและเรื้อรัง

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน หรือเมื่อเกิดสภาวะเครียด

ส่วนประกอบสำคัญ

  • แลคเธียม 150 มก.
  • กลูตามีน 100 มก.
  • นิโคตินาไมด์ 20 มก.
  • ธาตุเหล็ก 15 มก.
  • วิตามิน บี6 2 มก.
  • วิตามิน บี12 0.002 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 10 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0315

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว