ช้อปครบ 499.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster Boncal Type II

มีสินค้า
SKU
BCTYPI0010
Views: 1265
Special Price 590฿ Regular Price 750฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ472฿)

บอนแคล ไทพ์ ทู : ลดอาการปวดบวมของข้อ ประสิทธิภาพสูงมากกว่ากลูโคซามีน ช่วยในการสร้างกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ช่วยให้ข้อต่อแข็งแรงยืดหยุ่นดี

Promotion 2
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 11 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า

"ดูแลไขข้อกระดูกและข้อต่อโดยเฉพาะ ให้ทุกความเคลื่อนไหวของร่างกาย เต็มไปด้วยความสุข"

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ไทพ์ทูผสมแคลเซียม และวิตามิน ดี เป็นคอลลาเจนชนิดจำเพาะ ไทพ์ทู ที่ช่วยดูแลไขข้อกระดูก และข้อต่อโดยเฉพาะ จากผลการทดลองของผู้ป่วยที่บรรเทาอาการข้ออักเสบด้วย UC-II เพียงวันละ 40 มิลลิกรัมอย่างสม่ำเสมอ จะพบว่าผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมมีแนวโน้มใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น เนื่องจาก UC-II จะเข้าไปเสริมสร้างความแข็งแรงของข้อต่อและกระดูก ช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นและช่วยให้เคลื่อนไหวได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

คอลลาเจนไทพ์ทู(Collagen Type II) ทางเลือกใหม่สำหรับการดูแลสุขภาพข้อ

การศึกษาวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับโครงสร้างและการทำงานของ คอลลาเจนไทพ์ทูต่อสุขภาพข้อ พบว่า คอลลาเจนไทพ์ทู มีประโยชน์คือ

เป็นสารตั้งต้นที่ใช้ในการสร้างกระดูกอ่อนและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในบริเวณข้อ ช่วยเพิ่มระดับของ กรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อช่วยกระตุ้นการทำงานของ Chondrocytes ซึ่งเป็นเซลล์ที่ช่วยในการผลิตองค์ประกอบของโครงสร้างต่างๆของกระดูกอ่อนที่อยู่ภายในข้อยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่มาย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ

คอลลาเจนไทพ์ทูช่วยให้อาการของโรคข้อเข่าเสื่อมลดลง

การศึกษาในระดับคลินิกที่ผ่านมานั้นแสดงให้เห็นว่า คอลลาเจนไทพ์ทูสามารถช่วยลดปัญหาข้อเสื่อมได้ในปี 2009 CrowlyD.C. และคณะ ได้ทำการศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยของคอลลาเจนไทพ์ทู ในผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมโดยให้ทานเปรียบเทียบกับกลูโคซามีนและคอนดรอยติน

ผลการวิจัยพบว่า

กลุ่มที่รับประทานคอลลาเจนไทพ์ทูจะมีอาการของโรคข้อเข่าเสื่อมลดลงมากกว่ากลุ่มที่รับประทานกลูโคซามีนร่วมกับคอนดรอยตินอย่างมีนัยสำคัญ โดยกลุ่มที่รับประทานคอลลาเจนไทพ์ทูมี WOMAC Score, VAS Score และ Lequesne Score ลดลง 33%, 40% และ 20% ตามลำดับส่วนกลุ่มที่รับประทานกลูโคซามีนร่วมกับคอนดรอยติน มีค่าลดลงเพียง 14%, 15.4% และ 6% ตามลำดับเท่านั้น และในกลุ่มที่ทานคอลลาเจนไทพ์ทูพบมีอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นน้อยกว่ากลุ่มที่รับประทานกลูโคซามีนร่วมกับคอนดรอยตินอีกด้วย

โรคข้อเสื่อมส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต

ทำให้คุณภาพชีวิตแย่ลง ไม่สามารถทำกิจกรรมที่เคลื่อนไหวร่างกายได้ดีเหมือนเดิม ดังนั้นไม่ควรมองข้ามการดูแลสุขภาพข้อ โดยการควบคุมน้ำหนักตัว ไม่ให้อ้วน หลีกเลี่ยงการยกของหนักและการออกกำลังกายที่หักโหมเกินไป หรืองอเข่ามากๆ เป็นเวลานาน แนะนำให้รับประทานสารอาหารที่เหมาะสม หรืออาจเลือกรับประทานสารสกัดจากธรรมชาติจำพวก คอลลาเจนไทพ์ทู (Collagen Type II) รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระเช่น วิตามินซี เสริม เพราะมีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมและยืดอายุการใช้งานข้อต่อต่างๆ ในร่างกายเช่น ข้อเข่า สะโพก ได้ไปอีกนาน

 

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายน้ำเย็น 1 แก้ว ดื่มก่อนอาหาร หรือ ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

  • แคลเซียม แลคเตท เพนตะไฮเดรท 1,539 มก.
  • คอลลาเจน ไทพ์ ทู 40 มก.
  • วิตามิน ดี3 2 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 10 ซอง / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0312

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว