ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster Clearasoft Pink

มีสินค้า
SKU
CLPINK0030
Special Price 480฿ Regular Price 580฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ384฿)

เคลียราซอฟท์ พิ้งค์  : ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว, ช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็ว, ช่วยลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิว, ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวอมชมพูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Line
Earn 9 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

"เคลียร์สิวเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอมชมพู"

ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว, ช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็ว, ช่วยลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิว, ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวอมชมพูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


จุดเริ่มต้นของการเกิดสิว  

ส่วนมากคนส่วนใหญ่จะเริ่มเป็นสิวตอนที่เราเริ่มโตเป็นหนุ่มสาว จนเราอายุย่างเข้า 30 ก็จะค่อยๆ ลดน้อยหายไป เอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะรอดจากการเป็นสิวเมื่อมีอายุมากขึ้น เพราะสิวยังอาจเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุโดยส่วนมากสิวจะเกิดจากรูขุมขนของเราที่มีมากกว่า 20,000 รูบนใบหน้า ในโพรงรูขุมขนจะประกอบไปด้วยขนและต่อมไขมันซึ่งโดย ธรรมชาติแล้วต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อเคลือบผิวไม่ให้แห้งจนเกินไป แต่ต่อมไขมันอาจผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปด้วยการควบคุมของฮอร์โมนแอนโดรเจน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ เมื่อมีน้ำมันมากขึ้นและไม่ สามารถออกจากรูขุมขนได้ทันเพราะมีสิ่งกีดขวางทางออก ก็จะกลายเป็นสิวได้ในที่สุด

สาเหตุการเกิดสิว

 1. ฮอร์โมนแอนโดรเจน (androgens) สิ่งที่เป็นตัวควบคุมการสร้างน้ำมันก็คือฮอร์โมนแอนโดรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่พบได้  มากในเพศชาย แต่ก็พบได้ในเพศหญิงเช่นกัน โดยในช่วงที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ก็จะทำให้เกิดสิวได้ ในเพศหญิง  ฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงตอนที่มีรอบเดือนหรือช่วงตั้งครรภ์ ส่วนในเพศชายฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตาม ธรรมชาติ คือในช่วงวัยรุ่นหรือในช่วงที่มีความเครียด
 2. กรรมพันธุ์ ทำให้ผิวหนังของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งโครงสร้างของผิว การสร้างไขมันที่มากหรือน้อยเกินไป  ความสามารถในการซ่อมแซมผิวหนังระหว่างการเกิดสิวและการซ่อมแซมเมื่อหายจากอาการของสิวอักเสบแล้ว ชอบสัมผัสใบหน้าการสัมผัสใบหน้าบ่อยๆ ก็อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือนำพาแบคทีเรีย สิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่มือ  มาทำให้สิวที่มีอยู่เกิดการอักเสบได้
 3. กิจวัตรประจำวันต่าง ๆ เช่น การไม่รักษาความสะอาด, การล้างหน้าหรือเครื่องสำอางไม่สะอาด, การใช้ผลิตภัณฑ์ปกปิด ตำหนิต่าง ๆ หรือเครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม, การใช้ครีมหรือแป้งที่อาจเป็นต้นเหตุของสิวบนใบหน้า เป็นต้น
 4. ความมันบนใบหน้า ความมันเป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดสิว เพราะเมื่อต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากจนทำให้หน้า มัน แล้วปล่อยไว้อย่างนั้น โดยไม่ทำความสะอาด น้ำมันที่อยู่ใต้ผิวหนังก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขน พอมีการสะสมของไขมันนานๆ เข้าก็จะไปผสมกับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันได้  ซึ่งสิวอุดตันเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้มีปัญหา สิวชนิดอื่นตามมาแบบไม่รู้จบ

วิธีรักษาสิว

 1. ล้างหน้าให้ถูกวิธีเพื่อลดความมันบนใบหน้า ควรล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิวเพียงวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น แต่ถ้าหากหน้ามันมากจริง ๆ ก็อาจล้างได้ไม่เกินวันละ 3 ครั้ง เวลาล้างหน้าต้องล้างให้สะอาดหมดจดจนแน่ใจว่าไม่เหลือสิ่งสกปรกอยู่บนใบหน้า ถ้ามีเหงื่อออกหรือหน้ามันระหว่างวันคุณควรจะล้างหน้าด้วย "น้ำเปล่า" แล้วซับให้แห้ง และก่อนจะลงผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามคุณควรซับหน้าให้แห้งก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสิว
 2. รักษาความสะอาดของสิ่งของที่ใช้ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือที่จะต้องมาสัมผัสกับใบหน้า, ตากที่นอนซักเครื่องนอนสัปดาห์ละ 1 ครั้ง, ทำความสะอาดแปลงแต่งหน้าทุกสัปดาห์
 3. ไม่จับหรือลูบใบหน้าระหว่างวัน ถ้าจับเป็นต้องจับควรล้างมือให้สะอาดทุกครั้งเพื่อป้องกันการอักเสบของสิว
 4. ทานยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรักษาสิว เมื่อต้นเหตุหลักของการเกิดสิวคือความมัน ดังนั้นอาจจะต้องใช้ยาหรือหาตัวช่วยในการ ควบคุมฮอร์โมนแอนโดรเจนเพื่อลดการผลิตน้ำมันออกมา ตัวช่วยที่สามารถควบคุมความมันได้ Greeneral Clear ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารอาหารที่สำคัญคือ ซิงก์ช่วยในการควบคุมความมัน ช่วยลดการอักเสบของสิว จมูกถั่วเหลือง ป้องกันไม่ให้เกิดสิว โดยช่วยในการปรับฮอร์โมนเอสโตรเจนให้เป็นปกติ และยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยปรับสภาพให้ผิวขาวกระจ่างใส

มะเขือเทศ

ประโยชน์

 • ช่วยทำให้สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้น
 • ช่วยลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิว
 • ช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงไม่เป็นสิวง่าย

วิธีรับประทาน

วันละ 1-3 แคปซูล หลังอาหารทันที

ส่วนประกอบสำคัญ

 • ออฟติซิงก์ 75 มก.  ให้ สังกะสี 15 มก.
 • โคท แอสคอร์บิกแอซิด 60 มก.  ให้ วิตามินซี 58.5 มก.
 • แอล-กุลตาไธโอน*** 50 มก.
 • จมูกถั่วเหลือง* 50 มก.
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ 50 มก.
 • ดีแอล-แอลฟา-โทโคเฟอริล แอซีเทต 30 มก. ให้ วิตามิน อี 10 มก. (15 หน่วยสากล)
 • แอล-ไลซีน โมโนไฮโดร์คลอไรด์ 30 มก.
 • กรดอัลฟา ไลโปอิก 25 มก.
 • สารสกัดจากชาเขียว 20 มก.
 • แอคติวิน (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)** 10 มก.
 • เบต้า-แคโรทีน*** 6 มก. ให้วิตามีน เอ 60 มก. (33.3 หน่วยสากล)
 • วิตามินเอ แอซีเทต 5 มก. ให้ วิตามิน เอ 750.75 มคก. (2,500 หน่วยสากล)

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0251

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว