ช้อปครบ 299.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster Lycopene A+

มีสินค้า
SKU
LYCOPE0030
Views: 736
Special Price 523฿ Regular Price 850฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ418฿)

ไลโคปีน : สามารถป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยในการบำรุงสุขภาพ เช่นหัวใจและหลอดเลือด รวมไปถึงในการช่วยบำรุงผิวพรรณ และปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด

*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 10 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ไลโคปีน เป็นสารสีแดงที่สกัดจากเปลือกมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์สามารถป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม เช่น มะเร็งผิวหนัง มะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ช่วยควบคุมความดันในระยะเริ่มต้น และช่วยบำรุงผิวพรรณ ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้การเกิดฝ้าแดด

ประโยชน์ของ ไลโคปีน (Lycopene)

ไลโคปีน หรือ ไลโคพีน เป็นหนึ่งในราชาของสารอาหารเพียงไม่กี่ชนิดที่มีประโยชน์มากมายเหลือเกิน ทั้งดีต่อสุขภาพ เมื่อคุณรู้ถึงสรรพคุณของ และมันยังมีฤทธิ์ในการป้องการโรคหลายชนิด รวมถึงมะเร็งอีกด้วย

1.ช่วยลดความรุนแรงของรังสี UV ต่อผิวหนัง

การรับประทานสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน (Lycopene) เป็นประจำจะช่วยลดความรุนแรงของรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดที่เข้ามากระทบผิวลงได้ ทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น ไม่คล้ำเสียง่าย

2. อาหารเสริมผิวขาวใส

โคปีนแล้ว มีผลต่อการทำงานของเม็ดสี (เมลานิน) มันช่วยลดเม็ดสีทำให้ผิวขาวขึ้น ไลโคปีนจึงเป็นอาหารเสริมผิวขาวใส ที่ป้องกันผิวคล้ำที่ต้นเหตุซึ่งก็คือรังสี UV นั่นเองค่า

3. สารสกัดมะเขือเทศต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดมะเขือเทศไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังชนิดหนึ่งจากธรรมชาติ พลังในการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดมะเขือเทศไลโคปีน (Lycopene) นั้น  มีฤทธิ์แรงกว่า เบต้าแคโรทีน 2 เท่า ดังนั้น มันสามารถใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อดีท็อกซ์ร่างกาย ซึ่งก็จะส่งผลต่อผิวหนังที่ขาวสวยใสขึ้น เป็นอาหาร เสริมผิวขาวชั้นดี

4. ช่วยลดอาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดง

ช่วยลดผื่นแดง อาการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ ผิวแข็งแรง ขึ้น ไม่แพ้ง่าย เรียบเนียบ เปล่งปลัง ทั้งยังช่วยสร้างชั้นผิวใหม่แทนผิวหนังชั้นเดิม ที่เสื่อมด้วย

5. ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

หลังการรับประทานอาหารเสริมมะเขือเทศ ร่างกายจะย่อยและได้รับ ไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งส่วนหนึ่ง สามารถแปลี่ยนไปเป็น วิตามินเอ ที่ช่วยลดริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้นและช่วยในการสร้างคอลลาเจน และ เมลาโทนิน ทั้งสองตัวนี้มีส่วนช่วยในสุขภาพและผิวหนังโดยรวมด้วยค่ะ

6. มะเร็งต่อมลูกหมาก

มะเร็งร้ายติดอันดับ 1 ใน 3 ของผู้ชาย อาจจะป้องกันได้หากมีการรับประทานอาหารเสริมมะเขือเทศ ไลโคปีน เป็นประจำ สำหรับคนที่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ไปแล้วและต้องผ่าตัดเป็นนำเนื้อมะเร็งออกไปการรับประทานสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีนนั้นเป็นประจำ

2-3 สัปดาห์ก่อนผ่านตัด สามารถช่วยลด ขนาดก้อนเนื้อ รวมถึงทุเลาและลดการลุกลามของเนื้อร้ายได้ด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

  • สารสกัดมะเขือเทศ 200 มก.
  • เบต้าแคโรทีน 1% 72 มก. (ให้ วิตามิน เอ 399.6 หน่วยสากล)
  • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 20 มก. (ให้ วิตามิน อี 10 หน่วยสากล)

ขนาดที่จำหน่าย  บรรจุ 30 แคปซูล / 1 กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-5-0051

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account