ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster Lycopene A+

สินค้าหมด
SKU
LYCOPE0030
Views: 1841
Special Price 550฿ Regular Price 850฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ440฿)

ไลโคปีน : สามารถป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยในการบำรุงสุขภาพ เช่นหัวใจและหลอดเลือด รวมไปถึงในการช่วยบำรุงผิวพรรณ และปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด

สรรพคุณสินค้า 

ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารสีแดงที่สกัดจากเปลือกมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์สามารถป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม เช่น มะเร็งผิวหนัง มะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ช่วยควบคุมความดันในระยะเริ่มต้น และช่วยบำรุงผิวพรรณ ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้การเกิดฝ้าแดด

ไลโคปีน คืออะไร?

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ซึ่งประกอบด้วย แอลฟาแคโรทีน เบต้าแคโรทีน ลูทีน และอื่นๆ สารไลโคปีนนั้นละลายได้ดีในไขมันเหมือนกับเบต้าแคโรทีน สารไลโคปีนนี้เป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นมาเองได้ สารไลโคปีนนั้น จะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้ม และเหลือง แหล่งอาหารที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ มะเขือเทศ ดังนั้น เราจึงต้องรับประทานอาหาร เช่น ผัก ผลไม้ หรือ รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารไลโคปีนนี้ประกอบอยู่ด้วย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เราควรได้รับสารไลโคปีนที่เพียงพอและเหมาะสมในแต่ละวัน

ประโยชน์ของ ไลโคปีน (Lycopene)

ไลโคปีน หรือ ไลโคพีน เป็นหนึ่งในราชาของสารอาหารเพียงไม่กี่ชนิดที่มีประโยชน์มากมายเหลือเกิน ทั้งดีต่อสุขภาพ เมื่อคุณรู้ถึงสรรพคุณของ และมันยังมีฤทธิ์ในการป้องการโรคหลายชนิด และช่วยบำรุงผิวพรรณ

 

1.ช่วยลดความรุนแรงของรังสี UV ต่อผิวหนัง

การรับประทานสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน (Lycopene) เป็นประจำจะช่วยลดความรุนแรงของรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดที่เข้ามากระทบผิวลงได้ ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากถึง 3 เท่า จึงลดความรุนแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสงแดด ไม่คล้ำเสียง่าย ช่วยต้านมะเร็งผิวหนัง และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

 

2. อาหารเสริมผิวขาวใส

สารไลโคปีน มีผลต่อการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเม็ดสีทำให้ผิวขาวขึ้น ช่วยให้ผิวดูสวยอมชมพูมีเลือดฝาด  ไลโคปีนจึงเป็นอาหารเสริมผิวขาวใส ที่ป้องกันผิวคล้ำที่ต้นเหตุซึ่งก็คือรังสี UV บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ไม่ไวต่อแสง

 

3. สารสกัดมะเขือเทศต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดมะเขือเทศไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังชนิดหนึ่งจากธรรมชาติ พลังในการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดมะเขือเทศไลโคปีน (Lycopene) นั้น  มีฤทธิ์แรงกว่า เบต้าแคโรทีน 2 เท่า ดังนั้น มันสามารถใช้ เป็นอาหารเสริมเพื่อดีท็อกซ์ร่างกาย ซึ่งก็จะส่งผลต่อผิวหนังที่ขาวสวยใสขึ้น เป็นอาหาร เสริมผิวขาวชั้นดี

 

4. ช่วยลดอาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดง

ช่วยลดผื่นแดง อาการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ ผิวแข็งแรง ขึ้น ไม่แพ้ง่าย เรียบเนียบ เปล่งปลัง ทั้งยังช่วย สร้างชั้นผิวใหม่แทนผิวหนังชั้นเดิมที่เสื่อมด้วย

5. ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

การรับประทานอาหารเสริมมะเขือเทศ ร่างกายจะย่อยและได้รับ ไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งส่วนหนึ่ง สามารถแปลี่ยน ไปเป็น วิตามินเอ ที่ช่วยลดริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้นและช่วยในการสร้างคอลลาเจน และ เมลาโทนิน ทั้งสองตัวนี้มีส่วนช่วยในสุขภาพและผิวหนัง

 

6. ป้องกันโรคหลอดเลือดแข็งตัว

ช่วยยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของไขมันชนิด LDL จึงสามารถป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว ลดอัตราเสี่ยงของการเป็นโรคไขมันอุตตันในเส้นเลือด


วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

  • สารสกัดมะเขือเทศ 200 มก.
  • เบต้าแคโรทีน 1% 72 มก. (ให้ วิตามิน เอ 399.6 หน่วยสากล)
  • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 20 มก. (ให้ วิตามิน อี 10 หน่วยสากล)

ขนาดที่จำหน่าย  บรรจุ 30 แคปซูล / 1 กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-5-0051

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว