ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster Oil Mix

มีสินค้า
SKU
OILMIX0030
Special Price 215฿ Regular Price 240฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ172฿)

ออยมิกซ์ : รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดเย็น เพื่อดูแลสุขภาพ ลดไขมัน ลดโคเลสเตอรอล ดูแลหัวใจ หลอดเลือดและสมอง

Promotion 2
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 4 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นน้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิด รวมน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ลดไขมันและโคเลสเตอรอล บำรุงหัวใจ ลดปัญหาความดันโลหิตสูง ดูแลหลอดเลือด หัวใจ และสมอง ลดและป้องกันอัลไซเมอร์

Nutrimaster Oil Mix น้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิด

คลิกเพื่อดู รีวิว

การใส่ใจดูแลสุขภาพท่ามกลางโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นในปัจจุบัน การหาตัวช่วยที่สามารถดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกและครอบคลุมการดูแลสุขภาพนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดี Nutrimaster Oil Mix น้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิด รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดเย็นที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทั้งลดไขมันและคอเลสเตอรอล บำรุงหัวใจ ลดปัญหาความดันโลหิตสูง ดูแลหลอดเลือด หัวใจ และสมอง ลดและป้องกันอัลไซเมอร์  ดังนั้นไปทำความรู้จักกับประโยชน์ของน้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิดกัน

1.น้ำมันงาขี้ม่อนคืออะไร?

น้ำมันงาขี้ม่อนเป็นแหล่งสะสมของกรดไขมันโอเมก้า 3 ชนิด ALA(alpha linolenic acid) โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันจำเป็น ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างไขมันที่สำคัญในสมองและจอประสาทตา มีประโยชน์ต่อระบบประสาท ช่วยเรื่องความจำ และป้องกันความจำเสื่อมในวัยชรา ช่วยลดคอเลสเตอรอล หรือลดไขมันชนิดเลว LDL ที่สะสมในหลอดเลือด ที่เป็นสาเหตุของหัวใจและหลอดเลือด จึงช่วยป้องกันโรคหัวใจและสมองขาดเลือดได้ และกรดไขมันโอเมก้า 6 ช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยลดอาการปวดข้อและอาการอักเสบต่างๆ ช่วยความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวแห้ง ลดอาการแห้งกร้าน ริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง

2.น้ำมันกระเทียมดีอย่างไร?

            มีคุณประโยชน์แก่ร่างกาย ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับหัวใจ โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน หรือสมองขาดเลือด ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยช่วยลดระดับไขมันในกระแสเลือด เช่น ลดคอเลสเตอรอลชนิดรวม และ แอล ดี แอล คอเสลเตอรอล จึงเหมาะกับผู้ที่มีระดับไขมันคอเลสเตรอลในเลือดสูง มากกว่า 200 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตร มีผลในการลดความดันโลหิตสูง ช่วยส่งเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยลดอาการภูมิแพ้

3.น้ำมันจมูกข้าว

ช่วยลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้อวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ สมอง ตับอ่อน และอื่นๆ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ, โรคตับ, โรคไต,โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ โรคความจำเสื่อม และ มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลมะเร็ง ช่วยลดระดับของ แอล ดี แอล (LDL) คอเลสเตอรอล ซึ่งก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย  ช่วยเพิ่มระดับของ เอช ดี แอล (HDL) คอเลสเตอรอล  ช่วยลดระดับไขมันไตรกรีเซอไรด์ (Triglyceride) ในเส้นเลือดมีผลให้ความดันโลหิตลดลงและช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดยับยั้งโรคเบาหวานได้ผลดี มีกรดไขมันไลโนเลนิค (Linolenic acid) หรือโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันภาวะเสื่อมของสมอง อันเป็นสาเหตุของโรคความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ มีกรดไขมันไลโนเลอิค (Linoleic acid) หรือโอเมก้า 6 ช่วยให้ผิวหนังสดใสมีน้ำมีนวล และช่วยระบบสืบพันธุ์ให้ทำงานเป็นปกติ

4.น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ คืออะไร?   

            น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ (Flax seed Oil)  น้ำมันสารพัดประโยชน์ มีโอเมก้า 3 และลิกแนน กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดต่างๆ เช่น ภาวะอุดตันของหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง ช่วยบรรเทาการอักเสบที่เกิดจากโรคบางชนิด เช่น โรครูมาตอยด์ (rheumatoid arthritis) บำรุงระบบประสาท และสมอง ลดความเครียด ป้องกันโรคอัลไซเมอร์

5.น้ำมันงา สารพัดประโยชน์จากธรรมชาติ

             น้ำมันงา มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย คือ มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวสูง ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีวิตามินอี ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าและผิวกาย 

6.ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง เร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ เป็นแหล่งของวิตามินเอ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้สวยสุขภาพดี ช่วยในการดูดซึมวิตามิน เกลือแร่และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อความต้องการร่างกาย

 

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

 • ลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง
 • เร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอย่างมากทีเดียว
 • ช่วยในการลดน้ำหนัก บำรุงกำลังในผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย ผอมแห้งและเพิ่มแรงพลังให้แก่นักกีฬาได้เป็นอย่างดี
 • มีสารโมโนโลริน โดยสารนี้นับเป็นสารปฏิชีวนะที่มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อโรคได้อย่างหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรียเชื้อรา เชื้อไวรัสและพยาธิ ซึ่งสามารถทำลายได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย
 • เป็นแหล่งของวิตามินเอ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้สวยสุขภาพดี
 • ช่วยในการดูดซึมวิตามิน เกลือแร่และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อความต้องการร่างกาย
 • ช่วยรักษาโรคปวดเมื่อย ชะลอการเสื่อมสภาพให้เป็นไปตามวัยได้ดี
 • ช่วยป้องกันโรคมะเร็งผิวหนัง

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้ง 1-2 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • น้ำมันมะพร้าว 200 มก. 
 • น้ำมันงาม่อน 200 มก. 
 • น้ำมันกระเทียม 75 มก. 
 • น้ำมันจมูกข้าว 50 มก. 
 • น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ 25 มก. 
 • น้ำมันงา 25 มก. 
 • ดี-แอลฟ่า โคโคเฟอริล แอซีเทต 13.64 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กระปุก

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0324

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว