ช้อปครบ 299.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Greeneral เซ็ตหยุดปัญหาสิวจากภายใน

มีสินค้า
SKU
PRO1909010
Views: 48
Special Price 779฿ Regular Price 1,160฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Greeneral Clear 30 Capsules จำนวน 2 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 2 ชิ้น

Line
Earn 15 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า

  • ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว โดยการปรับสมดุลฮออร์โมนในร่างกาย
  • ช่วยลดอาการอักเสบ ทำให้สิวที่แห้งยุบเร็วขึ้น

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง อีกทางเลือกของฮอร์โมนทดแทนเพศหญิง

ไฟโตเอสโตรเจน คือ สารประกอบตามธรรมชาติที่พบได้ในพืช มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่า เอสโตรเจน(Estrogen)

ไฟโตเอสโตรเจน คือ สารประกอบตามธรรมชาติที่พบได้ในพืช มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่า เอสโตรเจน(Estrogen) ไฟโตเอสโตรเจนอาจเข้าไปมีผลป้องกันหรือปรับเปลี่ยนภาวะความผิดปกติของร่างกายหรือการเกิดโรคต่างๆ เช่น มะเร็งบางชนิด โรคหัวใจและหลอดเลือด ลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน รวมทั้งปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับอาการหลังการหมดประจำเดือน ได้อีกด้วย

ประโยชน์ของไฟโตรเอสโตรเจน

มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์อย่างกว้างขวาง ถึงประโยชน์ของไฟโตรเอสโตรเจนในอาหารสำหรับหญิงวัยหมดประจำเดือน มีรายงานว่าหญิงชาวเอเชียมีอาการหลังการหมดประจำเดือน และมีอุบัติการณ์ของมะเร็ง เต้านมต่ำกว่าหญิงในกลุ่มประเทศแถบยุโรป

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองกับภาวะหมดประจำเดือน

ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนมักมีอาการร้อนวูบวาบ หงุดหงิด มีอาการทางผิวหนังและเยื่อบุบริเวณช่องคลอด (อักเสบ แห้ง) รวมทั้งมีอัตราการเป็นโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis) และอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจขาดเลือดสูงขึ้น การใช้ฮอร์โมนทดแทนแม้จะช่วยลดอาการไม่สุขสบายที่เกิดขึ้นแต่ก็มีความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งเต้านม

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองกับโรคกระดูกพรุน

โรคกระดูกพรุนเป็นภาวะที่มีความผิดปกติของกระดูกทั้งในด้านปริมาณและคุณภาพ ทำให้ความแข็งแรงของกระดูกลดลง เกิดกระดูกหักได้ง่ายแม้ได้รับการกระทบกระทั่งเพียงเล็กน้อย ทำการวินิจฉัยได้โดยการวัดความหาแน่นของมวลกระดูก สาเหตุที่พบได้บ่อยและสำคัญมากที่สุดคือ การขาดเอสโตรเจนจาการหมดประจำเดือน แคลเซียมมีผลต่อมวลกระดูกตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยสูงอายุ การเสริมแคลเซียมสามารถทำให้มวลกระดูกสูงขึ้นแม้จะได้รับแคลเซียมจากอาหารเพียงพอตามข้อกำหนดสารอาหารที่ควรได้รับประจำวัน (RDA) แล้ว ผู้หญิงหลังหมดประจำเดือนจะมีการสูญเสียเนื้อกระดูกประมาณร้อยละ 3-5 ต่อปีในเวลา 3-5 ปี ทำให้มวลกระดูกลดลงประมาณ 15 % หลังจากนั้นอัตราการสูญเสียเนื้อกระดูกจะลดลงสู่ระดับเดิมคือ ร้อยละ 0.5 – 1 ต่อปีจนเข้าสู่วัยสูงอายุ การเสริมแคลเซียมในช่วงนี้ไม่สามารถขจัดผลของการขาดเอสโตรเจนได้แต่ช่วยลดผลที่เกิดจากการขาดแคลเซียม ผู้หญิงควรได้รับแคลเซียมจากอาหารวันละ 800 – 1200 มิลลิกรัม อาหารที่มีแคลเซียมสูงได้แก่

 การทดลองในหนูพบว่า จีนิสทีน (ไอโซฟลาโวนชนิดหนึ่ง)ให้ผลคล้ายการใช้ฮอร์โมนทดแทน ซึ่งสามารถลดการสูญเสียมวลกระดูกได้ โปรตีนถั่วเหลืองสามารถป้องกันการสูญเสียเนื้อกระดูกที่เกิดจากขาดฮอร์โมนจากรังไข่ของหนูที่ถูกตัดรังไข่ทิ้ง (เกิดการสร้างมวลกระดูกมากกว่าการสลายกระดูก)

วิธีรับประทาน

วันละ 2 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

  • เบต้า-แคโรทีน 1% 75 มก.
  • ซิงก โมโน- ดี/แอล-เมไธโอนีน คอมเพล็กซ์ 75 มก. ให้สั้งกะสี 15 มก.
  • โคท แอสคอร์บิก แอชิด 60 มก.
  • จมูกถั่วเหลือง 50 มก.
  • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 30 มก.
  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่จดแจ้ง 24-1-08040-5-0091

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account