ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

แพ็คคู่ Nutrimaster Nutrimaster Bain Syrup 150 ml.

มีสินค้า
SKU
PRO1911006
Special Price 430฿ Regular Price 500฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Bain Syrup 150 ml. จำนวน 2 ขวด

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 2 ชิ้น

* สินค้ารายการนี้ไม่ร่วมโปรโมชั่นโค้ดส่วนลด
Line
Earn 8 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า

บำรุงสมองให้มีความคิดสร้างสรรค์ สมองปลอดโปร่ง โลดแล่น, ทำให้เรียนรู้ได้เร็ว ความจำดี และมีสมาธิสูง, ช่วยพัฒนาเซลล์สมอง, ช่วยให้เด็กไม่เครียดง่าย, ช่วยบำรุงสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, เจริญอาหาร

ประโยชน์ของน้ำมันปลา

 น้ำมันปลาเข้มข้น DHA 70% ประโยชน์มากกว่าน้ำมันปลาทั่วไป

เมื่อลูกน้อยเริ่มเข้าสู่วัยแห่งการเรียนรู้ คุณพ่อคุณแม่ทุกคนจึงอยากส่งเสริมเรื่องความจำให้กับเขาเป็นอย่างแรก สิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ลูกเติบโตมีพัฒนาการทางสมองที่ดี นั่นคือคุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเรื่องอาหารและโภชนาการเป็นอย่างดี และ “อาหารบำรุงสมอง” ที่ดีที่สุดก็คือ “DHA

DHA (Docosahexaenoic Acid) เป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเป็นส่วนประกอบของเซลล์ทุกเซลล์ มีหน้าที่สำคัญในการทำงานของระบบประสาท และสมอง พบมากในปลาทะเลน้ำเย็น เช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาทูน่า ปลาแซลมอน เป็นต้น

ปลาทูน่า

DHA ที่มีคุณภาพสูง ส่วนใหญ่แล้วมาจากน้ำมันปลา แต่โดยทั่วไปน้ำมันปลาจะมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 ในสัดส่วนของ EPA:DHA เท่ากับ 18% :12% แต่ปัจจุบันเราให้ความสำคัญของ DHA มากขึ้น ทำให้มีการพัฒนาคิดค้นน้ำมันปลาทูน่าสกัดที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% เป็น DHA เข้มข้น คุณภาพดี และมีค่าทางชีวภาพสูง (High bio-availability) ซึ่งสามารถดูดซึมและคงตัวอยู่ในกระแสเลือดได้นาน ทำให้ออกฤทธิ์ได้นาน จึงมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไป เน้นในเรื่องของการบำรุงสมองโดยเฉพาะ ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง และส่งเสริมความจำ

เมื่อเรารู้แล้วว่า DHA มีความสำคัญต่อพัฒนาการทางสมองของลูกน้อยมากแค่ไหน คุณพ่อคุณแม่จึงควรเลือก DHA ที่ดีที่สุดสำหรับเขา เพราะต้องมีความเข้มข้นสูงถึงจะได้ประสิทธิภาพในการบำรุงสมอง ซึ่ง “เบนไซรัป” (Bain Syrup) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากน้ำมันปลาที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด

น้ำมันปลาเบนไซรัป เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็กที่มีโอเมก้า 3 จากปลาทูน่า ซึ่งมี DHA เข้มข้น 70% สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไปมากถึง 6 เท่า ประโยชน์จากเบนไซรัป คือ ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง ส่งเสริมเรื่องความจำ และช่วยเสริมพัฒนาการทั้ง IQ และ EQ ควบคู่กัน ดังนั้นนอกจากลูกน้อยจะมีความจำดีแล้ว ภาวะอารมณ์ก็ยังดีอีกด้วย

นอกจากนี้เบนไซรัปยังมีวิตามินรวมที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยให้เจริญอาหาร ให้เด็กมีสุขภาพดี ฉลาด สดใส และแข็งแรง

ดังนั้น สำหรับเด็กที่เบื่ออาหารเมื่อรับประทานน้ำมันปลาเบนไซรัป ก็จะช่วยเพิ่มความอยากอาหารมากยิ่งขึ้น เมื่อรับประทานอาหารเป็นปกติ สุขภาพร่างกายก็แข็งแรง และที่สำคัญรสชาติอร่อย กลิ่นผลไม้รวม ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว เพียงวันละ 1 ช้อนโต๊ะ หรือ 15 มิลลิกรัม หลังอาหารมื้อใดก็ได้ ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับเด็กวัยเรียนรู้มากที่สุด


วิธีรับประทาน

วันละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) *เขย่าขวดก่อนรับประทาน

ส่วนประกอบสำคัญ

  • น้ำมันปลาทูน่า 250 มก.
  • แอล-กลูตามิก แอซิด 100 มก.
  • วิตามิน เอ 1000 หน่วยสากล
  • วิตามิน ดี 100 หน่วยสากล
  • วิตามิน อี 5 มก.
  • วิตามิน บี1 0.7 มก.
  • วิตามิน บี2 0.85 มก.
  • วิตามิน บี3 8 มก.
  • วิตามิน บี6 0.35 มก.
  • วิตามิน บี 12 2 มคก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 150 ml./ขวด

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0240

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว