ช้อปครบ 499.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster เซ็ตบำรุงสุขภาพดวงตาและผิวพรรณอ่อนวัย

มีสินค้า
SKU
PRO2002002
Views: 38
Special Price 1,119฿ Regular Price 2,300฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ895฿)

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Uclear 30 Capsules จำนวน 1 กล่อง

2.Nutrimaster Astaxantine Plus 30 Capsules จำนวน 1 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 2 ชิ้น

Promotion 1
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 22 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

รวมสารอาหารที่ช่วยบำรุงดวงตา ถึง 4 ชนิด ทั้งสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ให้สารสำคัญคือ ลูทีน อีกทั้งยังมี เบต้า-แคโรทีน, สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ และวิตามินอี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงดวงตาให้แข็งแรง ช่วยระบบการมองเห็นให้สมบูรณ์

ประโยชน์ของสารสกัดที่ช่วยบำรุงดวงตา 4 ชนิด ประกอบด้วย

สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ให้สารสำคัญ “ลูทีน” คือ สารกลุ่มแคโรทีนอยด์ (สารสีเหลือง) พบมากที่สุดตรงบริเวณจุดศูนย์กลางของเรตินา หรือ จอตา ซึ่งทำหน้าที่ช่วยปกป้องดวงตาโดยเฉพาะ ซึ่งจะคอยดูดซับแสงสีน้ำเงิน ก่อนที่จะส่งผลเสียต่อดวงตา

เบต้า-แคโรทีน คือสารตั้งต้นของวิตามินเอ ช่วยรักษาสุขภาพ และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ช่วยถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา เมื่อต้องใช้สายตานาน ๆ ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตา ทำให้ป้องกันอาการเสื่อมที่มักจะเกิดกับดวงตาให้น้อยลงได้ เช่น ต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ ตาเสื่อมในคนสูงอายุ(สายตายาว)

วิตามินอี  เป็นวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน ช่วยในการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

  • สารสกัดจากดอกดาวเรือง 200 มก.
  • เบต้าแคโรทีน 1% 72 มก.
  • สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ 25 มก.
  • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 20 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-5-0061


สรรพคุณสินค้า 

Astaxanthin สุดยอดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ผสานพลังกันกับโคเอนไซม์ คิวเท็น และ กรดอัลฟา ไลโปอิก ที่ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการหลักของความเสื่อมในร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย ดูแลหัวใจ ดูแลเซลล์ต่างๆ รวมทั้งระบบภูมิคุ้มกัน

Astaxanthin (แอสต้าแซนธีน) ราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ไม่ได้มีดีแค่ผิวพรรณ Astaxanthin (แอสต้าแซนธีน) ที่ได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวพรรณ และ นอกเหนือจากเรื่องผิวพรรณแล้ว ทาง 108 Health ยังอยากให้ทุกท่านแล้วทราบถึงประโยชน์ในด้านอื่นๆ ของแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) กันบ้างนะคะ เชื่อได้เลยค่ะว่า มีประโยชน์อัดแน่นจนถึงบรรทัดสุดท้ายเลยทีเดียว แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) และประโยชน์ในด้านอื่นๆ

1.ด้านสายตา

มีการศึกษาอย่างมากมาย พบว่า การรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) เป็นระยะเวลานาน 4 สัปดาห์ ช่วยป้องกันตาแห้ง ตาอ่อนล้า ลดอาการเจ็บตา ช่วยปัญหาด้านการมองเห็น เช่น อาการมองไม่ชัด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังดวงตาอีกด้วย ทำให้ดวงตามีสุขภาพที่ดี เรียกได้ว่าประโยชน์ของการรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) เพื่อช่วยทางด้านสายตานั้น ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนค่ะ

2. ด้านความจำ

เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นมีความสัมพันธ์กับการเกิดปัญหาด้านความจำ เกิดอาการหลงลืมได้ ดังนั้นในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่มีผู้สูงอายุเป็นจำนวนมาก ได้มีการศึกษาประโยชน์ในด้านความจำ หลังจากการรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) โดยผลการศึกษาพบว่า การรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 6 – 12 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลานาน 3 เดือน ช่วยเพิ่มการจดจำ และอาการหลงลืมของผู้ป่วยได้ด้วยนะคะ

3.ด้านความเจ็บปวด

บริเวณข้อและกล้ามเนื้อ มีการศึกษาพบว่าหลังการประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 4 – 12 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลานาน 2 – 3 สัปดาห์ สามารถลดความเจ็บปวดบริเวณข้อเข่าและกล้ามเนื้อได้ นอกจากนี้มีการใช้แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 12 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ พบว่าสามารถช่วยให้ผู้ป่วยโรครูมาตอยด์มีอาการที่ดีขึ้น ลดอาการปวดต่างๆ ได้ รวมทั้งไม่เกิดผลข้างเคียงต่างๆ เมื่อต้องรับประทานร่วมกับยาแก้ปวดที่ผู้ป่วยรับประทานเป็นประจำเลยค่ะ

4.ด้านหัวใจ

มีการศึกษาพบว่า แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ช่วยลดระดับไขมันเลว (LDL) ไตรกลีเซอไรด์และคลอเรสเตอรอล ซึ่งเป็นไขมันที่ก่อให้เกิดโรคหัวใจตามมาในกรณีที่มีปริมาณสูง และนอกจากนี้ยังพบว่าการรับประทานแอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ขนาด 6 – 18 มิลลิกรัม เป็นระยะเวลานาน 12 สัปดาห์ ยังสามารถช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ในผู้ป่วยที่เป็นโรคไขมันได้อีกด้วย โบกมือลาไขมันร้ายๆ กันได้เลยนะคะทีนี้ 

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

แอสตาแซนธิน 10% 60.00 มก. ดี-แอลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 13.64 มก. โคเอนไซม์ คิวเท็น 10.00 มก. กรดอัลฟา ไลโปอิก 10.00 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0338

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว