ช้อปครบ 499.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

เซ็ต เคลียร์สิวให้ผิวขาวไร้รอยดำ

มีสินค้า
SKU
PRO2002008
Views: 61
Special Price 990฿ Regular Price 1,630฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ792฿)

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Greeneral Clear 30 Capsules จำนวน 1 กล่อง

2.Nutrimaster E-Zywite 30 Caps จำนวน 1 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 2 ชิ้น

Promotion 1
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 19 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า

 • ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว โดยการปรับสมดุลฮออร์โมนในร่างกาย
 • ช่วยลดอาการอักเสบ ทำให้สิวที่แห้งยุบเร็วขึ้น

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง อีกทางเลือกของฮอร์โมนทดแทนเพศหญิง

ไฟโตเอสโตรเจน คือ สารประกอบตามธรรมชาติที่พบได้ในพืช มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่า เอสโตรเจน(Estrogen)

ไฟโตเอสโตรเจน คือ สารประกอบตามธรรมชาติที่พบได้ในพืช มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่า เอสโตรเจน(Estrogen) ไฟโตเอสโตรเจนอาจเข้าไปมีผลป้องกันหรือปรับเปลี่ยนภาวะความผิดปกติของร่างกายหรือการเกิดโรคต่างๆ เช่น มะเร็งบางชนิด โรคหัวใจและหลอดเลือด ลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน รวมทั้งปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับอาการหลังการหมดประจำเดือน ได้อีกด้วย

ประโยชน์ของไฟโตรเอสโตรเจน

มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์อย่างกว้างขวาง ถึงประโยชน์ของไฟโตรเอสโตรเจนในอาหารสำหรับหญิงวัยหมดประจำเดือน มีรายงานว่าหญิงชาวเอเชียมีอาการหลังการหมดประจำเดือน และมีอุบัติการณ์ของมะเร็ง เต้านมต่ำกว่าหญิงในกลุ่มประเทศแถบยุโรป

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองกับภาวะหมดประจำเดือน

ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนมักมีอาการร้อนวูบวาบ หงุดหงิด มีอาการทางผิวหนังและเยื่อบุบริเวณช่องคลอด (อักเสบ แห้ง) รวมทั้งมีอัตราการเป็นโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis) และอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจขาดเลือดสูงขึ้น การใช้ฮอร์โมนทดแทนแม้จะช่วยลดอาการไม่สุขสบายที่เกิดขึ้นแต่ก็มีความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งเต้านม

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองกับโรคกระดูกพรุน

โรคกระดูกพรุนเป็นภาวะที่มีความผิดปกติของกระดูกทั้งในด้านปริมาณและคุณภาพ ทำให้ความแข็งแรงของกระดูกลดลง เกิดกระดูกหักได้ง่ายแม้ได้รับการกระทบกระทั่งเพียงเล็กน้อย ทำการวินิจฉัยได้โดยการวัดความหาแน่นของมวลกระดูก สาเหตุที่พบได้บ่อยและสำคัญมากที่สุดคือ การขาดเอสโตรเจนจาการหมดประจำเดือน แคลเซียมมีผลต่อมวลกระดูกตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยสูงอายุ การเสริมแคลเซียมสามารถทำให้มวลกระดูกสูงขึ้นแม้จะได้รับแคลเซียมจากอาหารเพียงพอตามข้อกำหนดสารอาหารที่ควรได้รับประจำวัน (RDA) แล้ว ผู้หญิงหลังหมดประจำเดือนจะมีการสูญเสียเนื้อกระดูกประมาณร้อยละ 3-5 ต่อปีในเวลา 3-5 ปี ทำให้มวลกระดูกลดลงประมาณ 15 % หลังจากนั้นอัตราการสูญเสียเนื้อกระดูกจะลดลงสู่ระดับเดิมคือ ร้อยละ 0.5 – 1 ต่อปีจนเข้าสู่วัยสูงอายุ การเสริมแคลเซียมในช่วงนี้ไม่สามารถขจัดผลของการขาดเอสโตรเจนได้แต่ช่วยลดผลที่เกิดจากการขาดแคลเซียม ผู้หญิงควรได้รับแคลเซียมจากอาหารวันละ 800 – 1200 มิลลิกรัม อาหารที่มีแคลเซียมสูงได้แก่

 การทดลองในหนูพบว่า จีนิสทีน (ไอโซฟลาโวนชนิดหนึ่ง)ให้ผลคล้ายการใช้ฮอร์โมนทดแทน ซึ่งสามารถลดการสูญเสียมวลกระดูกได้ โปรตีนถั่วเหลืองสามารถป้องกันการสูญเสียเนื้อกระดูกที่เกิดจากขาดฮอร์โมนจากรังไข่ของหนูที่ถูกตัดรังไข่ทิ้ง (เกิดการสร้างมวลกระดูกมากกว่าการสลายกระดูก)

วิธีรับประทาน

วันละ 2 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • เบต้า-แคโรทีน 1% 75 มก.
 • ซิงก โมโน- ดี/แอล-เมไธโอนีน คอมเพล็กซ์ 75 มก. ให้สั้งกะสี 15 มก.
 • โคท แอสคอร์บิก แอชิด 60 มก.
 • จมูกถั่วเหลือง 50 มก.
 • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 30 มก.
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่จดแจ้ง 24-1-08040-5-0091


สรรพคุณสินค้า 

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น ช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้มีการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกเร็วขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เร่งให้ผิวกระจ่างใส คงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง  เผยผิวขาวอมชมพู สามารถลดความเข้มของเม็ดสีบนใบหน้า ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดีขาวเนียนสดใส

กลูต้าไธโอนคืออะไร

กลูต้าไธโอน เป็นพันธะเปปไทด์ระหว่างกรดอะมิโน 3 ชนิดซึ่งอยู่ในเซลล์ของสัตว์ ได้แก่

 • ซีสเตอีน (Cysteine)
 • กลูตามิก (Glutamic)
 • ไกลซีน (Glycine)

สารกลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุดในร่างกาย และจำเป็นต่อเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย เพื่อช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง กล่าวโดยง่ายคือ สารกลูต้าไธโอนนี้ช่วย "รีไซเคิล" โมเลกุลที่ไม่เสถียร ทำให้เซลล์เหล่านั้นกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของกลูต้าไธโอนมีอะไรบ้าง

สารกลูต้าไธโอน ถือเป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่สำคัญในการทำงานของวิตามินซีและอี หากร่างกายได้รับปริมาณของสารนี้สูง คุณภาพและสุขภาพผิวจะดีขึ้น สารนี้ยังมีหน้าที่สำคัญในการขับสารพิษออกจากเซลล์ โดยขจัดโลหะหนัก สารพิษ และอนุมูลอิสระ ซึ่งทำลายคุณภาพการทำงานของเซลล์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเซลล์ผิว การเกิดเม็ดสีคล้ำ (pigmentation) บนผิวหนัง เช่น จุดด่างดำที่เกิดขึ้นตามวัย หรือแม้แต่ริ้วรอยต่างๆ สามารถลดลงและหลีกเลี่ยงได้โดยการเพิ่มสารกลูต้าไธโอนในร่างกาย สารกลูต้าไธโอนทำหน้าที่ช่วยการทำงานของตับ ไต และลำไส้ ซึ่งเป็นอวัยวะที่ช่วยขับสารพิษในร่างกาย สารกลูต้าไธโอนช่วยในการขับสารพิษได้

        2 วิธี ดังนี้คือ

 • ขจัดสารพิษ และสารเคมีที่ช่วยในการย่อยซึ่งร่างกายดูดซึม
 • ขัดขวางและทำให้สารพิษมีค่าเป็นกลางก่อนที่ลำไส้จะดูดซึม


หน้าที่ของกลูต้าไธโอนในการปกป้องผิว

รังสียูวีจากแสงแดดสามารถทะลุผ่านเข้าไปยังผิวชั้นใน และก่อให้เกิดปัญหาผิวเสื่อมก่อนวัยได้ เนื่องจากรังสียูวีเข้าไปทำลายเส้นใยคอลลาเจน สารกลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสนะ ที่ช่วยปกป้องเส้นใยคอลลาเจนจากการถูกทำลายโดยรังสียูวี รวมถึงปกป้องการยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย

ทำไมกลูต้าไธโอนจึงทำให้ผิวขาว

สาเหตุหลักของผิวที่เข้มขึ้นและการเกิดกระก็คือ การที่เซลล์เมลาโนไซต์สังเคราะห์เมลานินในปริมาณที่มากเกินไปในผิวชั้นใน (dermis) ไทโรซิเนสเป็นเอนไซม์หลักในกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน เม็ดสีเมลานินมี 2 ชนิด ได้แก่

 • ยูเมลานิน (Eumelanin) เป็นเซลล์เม็ดสีเข้มที่พบในสีผิวของคนผิวสี
 • ฟิโอเมลานิน (Pheomelanin) เซลล์เม็ดสีแดงที่พบมากในผิวของคนผิวขาว

กลูต้าไธโอนลดการผลิตเม็ดสี ที่เกิดจากกระบวนการของเอนไซม์ไทโรเนส และเปลี่ยนเซลล์เม็ดสีเข้มยูเมลานิน (eumelanin) เป็นเซลล์สีเหลืองหรือแดงฟิโอเมลานิน (pheomelanin) การลดเมลานินในร่างกายทำให้ผิวขาวขึ้น กระบวนการทำให้ผิวขาวของกลูต้าไธโอน เริ่มจากบริเวณเนื้อเยื่อผิวชั้นใน (dermis) ออกสู่เนื้อเยื่อผิวชั้นนอก (epidermis) หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับสารกลูต้าไธโอน และจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อผิว

วิธีรับประทาน

วันละ 1-3 แคปซูล ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • แอล-กลูต้าไธโอน
 • แอล-ซิสเตอีน
 • กรดอัลฟ่าไลโปอิก
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ
 • สารสกัดจากเปลือกสนมารีไทม์ฝรั่งเศส
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
 • วิตามินซี

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0211

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว