ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

ซื้อ 3 แถม 1 Nutrimaster Bain Syrup น้ำมันปลาบำรุงสมองสำหรับเด็ก

สินค้าหมด
SKU
PRO2003005
Special Price 750฿ Regular Price 1,000฿

เบน ไซรัป : บำรุงสมองให้มีความคิดสร้างสรรค์ สมองปลอดโปร่ง โลดแล่น, ทำให้เรียนรู้ได้เร็ว ความจำดี และมีสมาธิสูง, ช่วยพัฒนาเซลล์สมอง, ช่วยให้เด็กไม่เครียดง่าย, ช่วยบำรุงสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, เจริญอาหาร

สรรพคุณสินค้า

น้ำมันปลาสำหรับเด็ก บำรุงสมองให้มีความคิดสร้างสรรค์ สมองปลอดโปร่ง โลดแล่น, ทำให้เรียนรู้ได้เร็ว ความจำดี และมีสมาธิสูง, ช่วยพัฒนาเซลล์สมอง, ช่วยให้เด็กไม่เครียดง่าย, ช่วยบำรุงสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, เจริญอาหาร

Nutrimaster Bain syrub (น้ำมันปลาสำหรับเด็ก)

ประโยชน์ของน้ำมันปลา

 น้ำมันปลาสำหรับเด็กเข้มข้น DHA 70% ประโยชน์มากกว่าน้ำมันปลาทั่วไป

เมื่อลูกน้อยเริ่มเข้าสู่วัยแห่งการเรียนรู้ ควรเลือกส่งเสริมเรื่องความจำให้กับลูกน้อยเป็นอย่างแรก สิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ลูกเติบโตมีพัฒนาการทางสมองที่ดี นั่นคือสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเรื่องอาหารและโภชนาการเป็นอย่างดี และ “อาหารเสริมบำรุงสมอง” ที่ดีที่สุดก็คือ “DHA

DHA (Docosahexaenoic Acid) เป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 (Omega 3) ที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเป็นส่วนประกอบของเซลล์ทุกเซลล์ มีหน้าที่สำคัญในการทำงานของระบบประสาท และสมอง พบมากในปลาทะเลน้ำเย็น เช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาทูน่า ปลาแซลมอน เป็นต้น

ปลาทูน่า (Tuna Fish)

ดีเอชเอคืออะไร

ดีเอชเอ (DHA) คือ กรดไขมันจำเป็นในตระกูลโอเมก้า 3 เป็นโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์สมองและจอประสาทตา ในสมองและเซลล์ประสาทตาของคนเราประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิด แต่ชนิดที่มีมากที่สุดคือ ดีเอชเอ (DHA) โดยพบในสมอง 40% และพบในจอประสาทตา 60% เท่ากับเป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์สมอง ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของปลายประสาท ซึ่งทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณและส่งผ่านข้อมูลระหว่างเซลล์สมองด้วยกัน จึงได้ชื่อว่าเป็น สารอาหารบำรุงสมองที่มีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาสมองของเด็ก โดยเฉพาะในช่วง 3 ขวบปีแรกที่สมองพัฒนาสูงสุดถึง 85% ทีเดียว นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องการใช้เหตุผล การเรียนรู้ การควบคุมกล้ามเนื้อ และการใช้สายตาที่สัมพันธ์กัน

ข้อดีของเด็กที่ได้รับ DHA เพียงพอต่อความต้องการ

เด็กที่ได้รับ DHA อย่างเพียงพอและเป็นประจำจะทำให้มีความจำที่ดี รวมทั้งเสริมสร้างทักษะในการเรียนรู้สิ่ง ต่างๆ และยังช่วยบำรุงสายตาของเด็กอีกด้วย ในทางตรงกันข้าม เด็กที่ไม่ได้รับ DHA มากพอจะทำให้มีปัญหาต่อการมองเห็น รวมทั้งทำให้ระดับไอคิวลดต่ำลง และเรียนรู้ได้ช้าลง การทาน DHA เสริมเพื่อให้ลูกน้อยได้รับ DHA ที่เพียงพอ ต่อความต้องการของร่างกาย ควรเลือกทาน DHA ที่มีคุณภาพและมีความเข้มข้นสูง Nutrimaster Bain Syrup น้ำมันปลาสำหรับเด็กเบนไซรัป เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็กที่มีโอเมก้า 3 (Omega 3) จากปลาทูน่า ซึ่งมี DHA เข้มข้น  70% คือ มีค่าทางชีวภาพสูง (High bioavailability) สามารถดูดซึม และคงตัวอยู่ในกระแสเลือดและออกฤทธิ์ได้นาน จึงมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไปมากถึง 6 เท่า ประโยชน์จากเบนไซรัป คือ ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง ส่งเสริม เรื่องความจำ และช่วยเสริมพัฒนาการทั้ง IQ และ EQ ควบคู่กัน ทำให้เรียนรู้ได้เร็ว ความจำดี และมีสมาธิสูง  ดังนั้นนอกจากลูกน้อยจะมีความจำดีแล้ว ภาวะอารมณ์ก็ยังดีอีกด้วย และยังมีวิตามินรวมที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เสริมสร้าง ภูมิคุ้มกัน และช่วยให้เจริญอาหาร ให้เด็กมีสุขภาพดี ฉลาด สดใส และแข็งแรง

วิธีรับประทาน

วันละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) *เขย่าขวดก่อนรับประทาน

ส่วนประกอบสำคัญ

  • น้ำมันปลาทูน่า 250 มก.
  • แอล-กลูตามิก แอซิด 100 มก.
  • วิตามิน เอ 1000 หน่วยสากล
  • วิตามิน ดี 100 หน่วยสากล
  • วิตามิน อี 5 มก.
  • วิตามิน บี1 0.7 มก.
  • วิตามิน บี2 0.85 มก.
  • วิตามิน บี3 8 มก.
  • วิตามิน บี6 0.35 มก.
  • วิตามิน บี 12 2 มคก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 150 ml. / ขวด

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0240

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว