ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

ซื้อ 1 แถม 2 Nutrimaster ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสารสกัดมะเขือเทศ

มีสินค้า
SKU
PRO2003011
Views: 120
Special Price 639฿ Regular Price 988฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ511฿)

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Lycopen A+ 30 Capsules จำนวน 1 กล่อง

2.ฟรี! Concept Physical Sun Protection Cream SPF50 5 g. จำนวน 2 หลอด

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 3 ชิ้น

Promotion 1
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 12 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารสีแดงที่สกัดจากเปลือกมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแคโรทีนอยด์สามารถป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม เช่น มะเร็งผิวหนัง มะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ช่วยควบคุมความดันในระยะเริ่มต้น และช่วยบำรุงผิวพรรณ ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้การเกิดฝ้าแดด

ไลโคปีน คืออะไร?

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ซึ่งประกอบด้วย แอลฟาแคโรทีน เบต้าแคโรทีน ลูทีน และอื่นๆ สารไลโคปีนนั้นละลายได้ดีในไขมันเหมือนกับเบต้าแคโรทีน สารไลโคปีนนี้เป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นมาเองได้ สารไลโคปีนนั้น จะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้ม และเหลือง แหล่งอาหารที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ มะเขือเทศ ดังนั้น เราจึงต้องรับประทานอาหาร เช่น ผัก ผลไม้ หรือ รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารไลโคปีนนี้ประกอบอยู่ด้วย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เราควรได้รับสารไลโคปีนที่เพียงพอและเหมาะสมในแต่ละวัน

ประโยชน์ของ ไลโคปีน (Lycopene)

ไลโคปีน หรือ ไลโคพีน เป็นหนึ่งในราชาของสารอาหารเพียงไม่กี่ชนิดที่มีประโยชน์มากมายเหลือเกิน ทั้งดีต่อสุขภาพ เมื่อคุณรู้ถึงสรรพคุณของ และมันยังมีฤทธิ์ในการป้องการโรคหลายชนิด และช่วยบำรุงผิวพรรณ

 

1.ช่วยลดความรุนแรงของรังสี UV ต่อผิวหนัง

การรับประทานสารสกัดจากมะเขือเทศ ไลโคปีน (Lycopene) เป็นประจำจะช่วยลดความรุนแรงของรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดที่เข้ามากระทบผิวลงได้ ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากถึง 3 เท่า จึงลดความรุนแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสงแดด ไม่คล้ำเสียง่าย ช่วยต้านมะเร็งผิวหนัง และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

 

2. อาหารเสริมผิวขาวใส

สารไลโคปีน มีผลต่อการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเม็ดสีทำให้ผิวขาวขึ้น ช่วยให้ผิวดูสวยอมชมพูมีเลือดฝาด  ไลโคปีนจึงเป็นอาหารเสริมผิวขาวใส ที่ป้องกันผิวคล้ำที่ต้นเหตุซึ่งก็คือรังสี UV บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ไม่ไวต่อแสง

 

3. สารสกัดมะเขือเทศต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดมะเขือเทศไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังชนิดหนึ่งจากธรรมชาติ พลังในการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดมะเขือเทศไลโคปีน (Lycopene) นั้น  มีฤทธิ์แรงกว่า เบต้าแคโรทีน 2 เท่า ดังนั้น มันสามารถใช้ เป็นอาหารเสริมเพื่อดีท็อกซ์ร่างกาย ซึ่งก็จะส่งผลต่อผิวหนังที่ขาวสวยใสขึ้น เป็นอาหาร เสริมผิวขาวชั้นดี

 

4. ช่วยลดอาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดง

ช่วยลดผื่นแดง อาการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ ผิวแข็งแรง ขึ้น ไม่แพ้ง่าย เรียบเนียบ เปล่งปลัง ทั้งยังช่วย สร้างชั้นผิวใหม่แทนผิวหนังชั้นเดิมที่เสื่อมด้วย

5. ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

การรับประทานอาหารเสริมมะเขือเทศ ร่างกายจะย่อยและได้รับ ไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งส่วนหนึ่ง สามารถแปลี่ยน ไปเป็น วิตามินเอ ที่ช่วยลดริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้นและช่วยในการสร้างคอลลาเจน และ เมลาโทนิน ทั้งสองตัวนี้มีส่วนช่วยในสุขภาพและผิวหนัง

 

6. ป้องกันโรคหลอดเลือดแข็งตัว

ช่วยยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของไขมันชนิด LDL จึงสามารถป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว ลดอัตราเสี่ยงของการเป็นโรคไขมันอุตตันในเส้นเลือด


วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดมะเขือเทศ 200 มก.
 • เบต้าแคโรทีน 1% 72 มก. (ให้ วิตามิน เอ 399.6 หน่วยสากล)
 • ดีแอล-อัลฟา โทโคเฟอริล แอซีเทต 20 มก. (ให้ วิตามิน อี 10 หน่วยสากล)

ขนาดที่จำหน่าย  บรรจุ 30 แคปซูล / 1 กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-5-0051


สรรพคุณสินค้า 

ครีมกันแดด 2 in 1 กันแดดรองพื้นน้ำตบ สามารถปกป้องแสงแดด สะท้อนรังสี UVA / UVB ด้วย SPF50 PA+++ 

 • มีค่ากันแดดสูง SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB นาน 12 ชั่วโมง ป้องกันปัญหาผิวทั้งคล้ำแดด ไหม้ ฝ้ากระ และริ้วรอยก่อนวัย
 • เป็นครีมกันแดดสูตรฟิสิคอล ถ้าสาว ๆ เห็นครีมกันแดดสูตรนี้ ให้รู้ไว้เลยว่าเป็นครีมกันแดดประเภทช่วยสะท้อนรังสี UV กันได้ทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB รวมถึงรังสีอินฟาเรดด้วย ซึ่งกันแดดของ Concept เองก็สะท้อนรังสี UV ได้ 100% เลยล่ะ
 • ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอเวลาอีกต่อไป เหมาะกับชีวิตประจำวันที่เร่งรีบในตอนนี้เนอะ แถมไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่มันไม่เยิ้มด้วยค่า
 • บำรุงผิวด้วย โปรตีนเปปไทด์ ACE PEP & White Ten ช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูจางลง ลดการเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ
 • ทาปุ๊บ หน้าเนียนปั๊บ ด้วยนวัตกรรม Water drop เนื้อครีมกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย สบายผิว เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว ในวันสบาย ๆ แค่เติมแป้งต่อ ผิวก็เป๊ะ พร้อมสวยสู้แดดแล้วค่า
 • Paraben Free ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว

วิธีใช้งาน

ทาครีมกันแดดทั่วใบหน้าและลำคอ ออกแดดได้ทันที

ส่วนประกอบสำคัญ

 • SPF50 PA+++
 • สารสกัดจากดอกคาโมมายล์
 • สารสกัดจากทับทิม
 • สารสกัดจากดอกคามีเลีย
 • วิตามินบี 3
 • สารสกัดจากปอสา
 • สารสกัดจากชาเขียว
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้
 • ไวท์เท็น (สารสกัดจากพืช 10 ชนิด ให้ผิวขาวและกระจ่างใส)
 • ACE PEP ( สารสื่อนำการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอย)

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 5 กรัม / หลอด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5859140

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว