ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Set 1 Big Gift for Mom บำรุงสุขภาพข้อเข่า-โคเลสเตอรัล-เสริมภูมิคุ้มกัน

มีสินค้า
SKU
PRO2008006
Views: 157
Special Price 2,390฿ Regular Price 3,340฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ1,912฿)

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Boncal Type II 10 Sachet จำนวน 3 กล่อง

2.Nutrimaster Oil Mix 30 Caps จำนวน 1 กระปุก

3.Nutrimaster Balanze Mix 22 30 Caps จำนวน 1 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ตจำนวน 5 ชิ้น

Promotion 1
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 47 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า

"ดูแลไขข้อกระดูกและข้อต่อโดยเฉพาะ ให้ทุกความเคลื่อนไหวของร่างกาย เต็มไปด้วยความสุข"

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ไทพ์ทูผสมแคลเซียม และวิตามิน ดี เป็นคอลลาเจนชนิดจำเพาะ ไทพ์ทู ที่ช่วยดูแลไขข้อกระดูก และข้อต่อโดยเฉพาะ จากผลการทดลองของผู้ป่วยที่บรรเทาอาการข้ออักเสบด้วย UC-II เพียงวันละ 40 มิลลิกรัมอย่างสม่ำเสมอ จะพบว่าผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมมีแนวโน้มใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น เนื่องจาก UC-II จะเข้าไปเสริมสร้างความแข็งแรงของข้อต่อและกระดูก ช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นและช่วยให้เคลื่อนไหวได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

ข้อเข่าเสื่อม ไม่ได้เป็นเฉพาะคนสูงอายุ!

        อาการข้อเข่าเสื่อม การสังเกตคือเมื่อเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมบางอย่าง จะมีอาการเจ็บปวดและรู้สึกฝืดที่ข้อเข่า ทำให้เคลื่อนไหวได้ไม่สะดวก รวมไปถึงเมื่อไม่ได้เคลื่อนไหวนาน ๆ ก็อาจทำให้เจ็บปวดและรู้สึกฝืดขัดที่ข้อเข่าได้เช่นกัน

อาการอื่น ๆ ของเข่าเสื่อม ได้แก่  เคลื่อนไหวแล้วมีเสียงลั่นในข้อ, มีอาการกดเจ็บ, ข้อเข่าไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เต็มที่เสียความยืดหยุ่น ข้อติดหรือขยับได้ยาก ทำให้คุณภาพชีวิตแย่ลง ไม่สามารถทำกิจกรรมที่เคลื่อนไหวร่างกายได้ดีเหมือนเดิม ดังนั้นไม่ควรมองข้ามการดูแลสุขภาพข้อ

5 สัญญาณเตือน เสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อเสื่อม

สาเหตุของข้อเข่าเสื่อม เกิดจากกระดูกอ่อนที่ทำหน้าที่ปกป้องส่วนปลายกระดูกข้อต่อเสื่อมลง อาการเข่าเสื่อมมีสาเหตุมาจาก

 • อายุ เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุด ซึ่งความเสี่ยงในการเกิดเข่าเสื่อมจะมีมากขึ้นเมื่อมีอายุที่มากขึ้น แต่ก็สามารถเกิดกับผู้ที่อายุยังน้อยได้เช่นกัน โดยความเสี่ยงจะเพิ่มมากขึ้นเมื่อมีอายุ 40 ปี ขึ้นไป
 • การบาดเจ็บ ได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาหรืออุบัติเหตุ และแม้ว่าจะได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติแล้ว แต่ก็ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะเพิ่มความเสี่ยงให้เกิดเข่าเสื่อมได้ในอนาคต
 • เพศ เพศหญิงมีโอกาสเกิดเข่าเสื่อมได้มากกว่าเพศชาย โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 55 ปี ขึ้นไป
 • โรคอ้วน มีน้ำหนักตัวเกินหรือเป็นโรคอ้วน ทำให้ข้อต่าง ๆ โดยเฉพาะข้อเข่าต้องรับน้ำหนัก 3-4 เท่าต่อน้ำหนักตัว 
 • กรรมพันธุ์ ผู้ป่วยข้ออักเสบบางรายจะพบว่ามีประวัติของคนในครอบครัวเป็นโรคเข่าเสื่อม
 • ยกของหนักหรือแบกรับน้ำหนักมาก ๆ เป็นเวลาติดต่อกันยาวนาน

การรักษาเข่าเสื่อม

 • ลดน้ำหนักควบคุมอาหารและออกกำลังกาย
 • บริหารกล้ามเนื้อข้อเข่าให้มีความแข็งแรงอยู่เสมอหรือยืดเหยียดเข่าเป็นประจำ
 • การออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่เพิ่มความตึงเครียดให้กับข้อมากเกินไป
 • ฝังเข็ม ช่วยกระตุ้นความสมดุลให้มวลกระดูกและกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงที่ข้อ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงข้อเข่า Nutrimaster Boncal Type II ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ไทพ์ทูผสมแคลเซียม และวิตามิน ดี เป็นคอลลาเจนชนิดจำเพาะ ไทพ์ทู ที่ช่วยดูแลไขข้อกระดูก และข้อต่อโดยเฉพาะ

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายน้ำเย็น 1 แก้ว ดื่มก่อนอาหาร หรือ ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • แคลเซียม แลคเตท เพนตะไฮเดรท 1,539 มก.
 • คอลลาเจน ไทพ์ ทู 40 มก.
 • วิตามิน ดี3 2 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 10 ซอง / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0312


สรรพคุณสินค้า 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นน้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิด รวมน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ลดไขมันและโคเลสเตอรอล บำรุงหัวใจ ลดปัญหาความดันโลหิตสูง ดูแลหลอดเลือด หัวใจ และสมอง ลดและป้องกันอัลไซเมอร์

Nutrimaster Oil Mix น้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิด

คลิกเพื่อดู รีวิว

การใส่ใจดูแลสุขภาพท่ามกลางโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นในปัจจุบัน การหาตัวช่วยที่สามารถดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกและครอบคลุมการดูแลสุขภาพนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดี Nutrimaster Oil Mix น้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิด รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดเย็นที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทั้งลดไขมันและคอเลสเตอรอล บำรุงหัวใจ ลดปัญหาความดันโลหิตสูง ดูแลหลอดเลือด หัวใจ และสมอง ลดและป้องกันอัลไซเมอร์  ดังนั้นไปทำความรู้จักกับประโยชน์ของน้ำมันสกัดเย็น 6 ชนิดกัน

1.น้ำมันงาขี้ม่อนคืออะไร?

น้ำมันงาขี้ม่อนเป็นแหล่งสะสมของกรดไขมันโอเมก้า 3 ชนิด ALA(alpha linolenic acid) โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันจำเป็น ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างไขมันที่สำคัญในสมองและจอประสาทตา มีประโยชน์ต่อระบบประสาท ช่วยเรื่องความจำ และป้องกันความจำเสื่อมในวัยชรา ช่วยลดคอเลสเตอรอล หรือลดไขมันชนิดเลว LDL ที่สะสมในหลอดเลือด ที่เป็นสาเหตุของหัวใจและหลอดเลือด จึงช่วยป้องกันโรคหัวใจและสมองขาดเลือดได้ และกรดไขมันโอเมก้า 6 ช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยลดอาการปวดข้อและอาการอักเสบต่างๆ ช่วยความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวแห้ง ลดอาการแห้งกร้าน ริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง

2.น้ำมันกระเทียมดีอย่างไร?

            มีคุณประโยชน์แก่ร่างกาย ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับหัวใจ โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน หรือสมองขาดเลือด ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยช่วยลดระดับไขมันในกระแสเลือด เช่น ลดคอเลสเตอรอลชนิดรวม และ แอล ดี แอล คอเสลเตอรอล จึงเหมาะกับผู้ที่มีระดับไขมันคอเลสเตรอลในเลือดสูง มากกว่า 200 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตร มีผลในการลดความดันโลหิตสูง ช่วยส่งเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยลดอาการภูมิแพ้

3.น้ำมันจมูกข้าว

ช่วยลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้อวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ สมอง ตับอ่อน และอื่นๆ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ, โรคตับ, โรคไต,โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ โรคความจำเสื่อม และ มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลมะเร็ง ช่วยลดระดับของ แอล ดี แอล (LDL) คอเลสเตอรอล ซึ่งก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย  ช่วยเพิ่มระดับของ เอช ดี แอล (HDL) คอเลสเตอรอล  ช่วยลดระดับไขมันไตรกรีเซอไรด์ (Triglyceride) ในเส้นเลือดมีผลให้ความดันโลหิตลดลงและช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดยับยั้งโรคเบาหวานได้ผลดี มีกรดไขมันไลโนเลนิค (Linolenic acid) หรือโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันภาวะเสื่อมของสมอง อันเป็นสาเหตุของโรคความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ มีกรดไขมันไลโนเลอิค (Linoleic acid) หรือโอเมก้า 6 ช่วยให้ผิวหนังสดใสมีน้ำมีนวล และช่วยระบบสืบพันธุ์ให้ทำงานเป็นปกติ

4.น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ คืออะไร?   

            น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ (Flax seed Oil)  น้ำมันสารพัดประโยชน์ มีโอเมก้า 3 และลิกแนน กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดต่างๆ เช่น ภาวะอุดตันของหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง ช่วยบรรเทาการอักเสบที่เกิดจากโรคบางชนิด เช่น โรครูมาตอยด์ (rheumatoid arthritis) บำรุงระบบประสาท และสมอง ลดความเครียด ป้องกันโรคอัลไซเมอร์

5.น้ำมันงา สารพัดประโยชน์จากธรรมชาติ

             น้ำมันงา มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย คือ มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวสูง ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีวิตามินอี ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าและผิวกาย 

6.ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง เร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ เป็นแหล่งของวิตามินเอ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้สวยสุขภาพดี ช่วยในการดูดซึมวิตามิน เกลือแร่และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อความต้องการร่างกาย

 

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

 • ลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง
 • เร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอย่างมากทีเดียว
 • ช่วยในการลดน้ำหนัก บำรุงกำลังในผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย ผอมแห้งและเพิ่มแรงพลังให้แก่นักกีฬาได้เป็นอย่างดี
 • ไม่แปรเปลี่ยนไปเป็นไขมันทรานส์ ดังนั้นเมื่อสัมผัสกับความร้อนจึงไม่ก่อให้กลายเป็นสารก่อมะเร็ง จึงให้ความปลอดภัยเมื่อนำมาใช้ทอดอาหารหลายครั้ง
 • มีสารโมโนโลริน โดยสารนี้นับเป็นสารปฏิชีวนะที่มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อโรคได้อย่างหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรียเชื้อรา เชื้อไวรัสและพยาธิ ซึ่งสามารถทำลายได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย
 • ย่อยง่าย จึงเหมาะสำหรับสุขภาพผู้ป่วยโรคถุงน้ำดี เพราะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ในเวลารวดเร็ว สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร เด็กทารกและผู้สูงอายุที่มีการดูดซึมอาหารไม่ค่อยเต็มประสิทธิภาพ
 • เป็นแหล่งของวิตามินเอ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้สวยสุขภาพดี
 • ปราศจากกลิ่นหืน จึงสามารถนำมาใช้ปรุงอาหารเพื่อทำให้รสชาติอาหารอร่อยยิ่งขึ้นได้
 • ช่วยในการดูดซึมวิตามิน เกลือแร่และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อความต้องการร่างกาย
 • ช่วยรักษาโรคปวดเมื่อย ชะลอการเสื่อมสภาพให้เป็นไปตามวัยได้ดี
 • ช่วยป้องกันโรคมะเร็งผิวหนัง
 • ช่วยรักษาอาการปวดกระดูก
 • ช่วยรักษาเชื้อราบนผิวหนังและร่องเล็บ
 • ช่วยแก้พิษจากแมลงสัตว์กัดต่อย รวมถึงอาการเคล็ดขัดยอก
 • สามารถนำมาใช้แทนครีมกันแดด และช่วยแก้ปัญหาผิวไหม้จากแดดได้
 • ใช้สำหรับล้างแผลสดและใส่แผลสดได้
 • ช่วยรักษาส้นเท้าแตก บำรุงส้นเท้าที่หยาบกร้านให้นุ่มชุ่มชื้น
 • สามารถนำมาใช้คู่กับการโกนหนวด และเช็ดล้างคราบเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้ง 1-2 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • น้ำมันมะพร้าว 200 มก. 
 • น้ำมันงาม่อน 200 มก. 
 • น้ำมันกระเทียม 75 มก. 
 • น้ำมันจมูกข้าว 50 มก. 
 • น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ 25 มก. 
 • น้ำมันงา 25 มก. 
 • ดี-แอลฟ่า โคโคเฟอริล แอซีเทต 13.64 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กระปุก

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0324


สรรพคุณสินค้า 

ด้วยองค์การอนามัยโลกแนะนำ ควรบริโภคผักและผลไม้อย่างน้อย 5 ส่วน หรือ 400 กรัม ต่อวัน OXXYNEA จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่รวมสารสกัดเข้มข้นจากผักและผลไม้รวมถึง 22 ชนิด เข้าไว้ด้วยกัน อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่มาทำร้ายร่างกาย ให้ประโยชน์โดยรวมต่อสุขภาพ ได้แก่ ช่วยชะลอความแก่ ต่อต้านริ้วรอย ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และช่วยป้องกันโรคเบาหวาน เป็นต้น รับประทานเพียงวันละ 2 แคปซูล ร่างกายจะได้รับโพลีฟีนอลและสามารถต้านอนุมูลอิสระ เทียบเท่ากับการบริโภคผักและผลไม้ 5ส่วน ตามที่องค์การอนามัยโลกแนะนำ

22 Fruits & Vegetables (ปรับสมดุลร่างกายด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากผลไม้รวม 22 ชนิด)

     ในปัจจุบันผู้ค้นใช้ชีวิตเร่งรีบวุ่นวาย ทำให้พฤติกรรมการกินเปลี่ยนไป การกินอาหารให้ครบ 3 มื้อ และครบ 5 หมู่กลายเป็นเรื่องยากซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ล้วนทำให้เสี่ยงต่อการทำให้เำกิดโรคภัยต่างๆ มากมาย

     ด้วยการตระหนักถึงการบริโภคอาหารของคนในปัจจุบันที่ไม่ครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผัก และ ผมไม้ องค์การอนามัยโลก และองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ กำหนดเกณฑ์การบริโภคผักและผลไม้ปริมาณที่เพียงพอของประชาชนอยู่ที่ 400 กรัมต่อวัน เพื่อสุขภาพที่ดี และลดความเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) เป็นต้น

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 2 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจากเปลือกผลองุ่น 40 มก. 
 • สารสกัดจากชาเขียว 40 มก. 
 • ผงมะเขือเทศ 40 มก. 
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 25 มก. 
 • สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ 20 มก. 
 • ผงน้ำแครอท 20 มก. 
 • ผงน้ำเกรปฟรุ๊ต 10.4 มก. 
 • สารสกัดจากบร็อคโคลี่ 8.8 มก. 
 • ผงกะหล่ำปลี 8.8 มก. 
 • สารสกัดจากกระเทียม 6.8 มก. 
 • ผงหอมหัวใหญ่ 6.8 มก. 
 • ผงน้ำแอปเปิ้ล 6.4 มก. 
 • ผงแอพริคอต 6.4 มก. 
 • ผงน้ำเชอร์รี่ 6.4 มก. 
 • ผงน้ำส้ม 6.4 มก. 
 • ผงมะละกอ 6.4 มก. 
 • ผงน้ำสับปะรด 6.4 มก. 
 • ผงน้ำสตรอเบอร์รี่ 6.4 มก. 
 • ผงหน่อไม้ฝรั่ง 4.8 มก. 
 • ผงน้ำแบล็คเคอแรนต์
 • ผงน้ำแตงกวา 2 มก.
 • น้ำมันมะกอก 2 มก.
 • มอนโทเดกซ์ทริน 115 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-5-0121

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว