ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Set 2 Big Gift for Mom 3 Step บำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย

มีสินค้า
SKU
PRO2008007
Views: 445
Special Price 2,650฿ Regular Price 4,130฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ2,120฿)

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.EXXE’ Salmon Placenta Facial Serum Anti-Aging 30 ml. จำนวน 1 ขวด

1.EXXE' Salmon Placenta Facial Treatment Essence Anti-Aging 30 g. จำนวน 1 หลอด

1.Nutrimaster Symphony Wonder 10 Sachet จำนวน 1 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ตจำนวน 3 ชิ้น

Promotion 1
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 53 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ฟื้นฟูทุกส่วนของโครงสร้างผิว ด้วยสารสกัด รกปลาแซลมอน ช่วยให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอยลึกและตื้น ผิวเนียนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ภายใน 14 วัน

คลิกเพื่อดู รีวิว

           ความท้าทายของชีวิตในช่วงที่อายุแตะเลข 4 คือความพยายามยืดความเยาว์ให้อยู่กับตัวให้ได้นานที่สุด โดยเฉพาะความ ท้านทายแรกคือผิวพรรณ มาพร้อมสัญญาณแจ้งเตือนว่ากำลังร่วงโรยไปตามวัย ที่สาวๆวัย 40 ปีขึ้นไปคงเจอปัญหาผิวหน้าไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหน้าย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ไม่เรียบเนียน ใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมถึงปัญหาผิว แห้ง แต่ถ้าเลือกปรับพฤติกรรมบางอย่าง ก็สามารถหยุดสัญญานความร่วงโรยแห่งวัยได้  5 เคล็ดลับดูแลผิวให้หน้าเด็กสำหรับสาววัย 40


1.บำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ดีๆ

การมีสกินแคร์ดีๆ ก็ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นและดูหน้าเด็กกว่าวัยได้ โดยจะต้องเลือกสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย EXXE’ Salmon Placenta Facial Serum Anti-Aging and Whitening Skin Care ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ปรับผิวให้เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก บนใบหน้า เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง หลังจากถูกรังสียูวีและอินฟาเรดจากแสงแดดทำร้าย รวมถึงมลภาวะทำให้ผิวหมองคล้ำ

สารสกัดจากรกปลาแซลมอน ช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ดี  ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมได้ และยังช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น แต่กระชับและเรียบเนียนน่าสัมผัส รวมถึงสามารถผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้น

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลบริสุทธิ์ ช่วยปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวต่อสู้กับปัจจัยภายนอกได้ เช่น รังสียูวี อินฟราเรด  มลภาวะต่าง ๆ เป็นต้น จึงช่วยลดการแพ้ และระคายเคือง ซึ่งส่วนผสมจากแพลงก์ตอนยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้ชะลอวัย ได้มากขึ้น พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้า อ่อนแอ และทรุดโทรม ให้กลับมาแข็งแรง


2.มองโลกในแง่ดี ปล่อยวางให้เก่ง

ผู้หญิงวัย 40 ปีขึ้นไป เป็นวัยที่มีหน้าที่รับผิดชอบมากมาย มีเรื่องปวดหัวให้คิดไม่เว้นแต่ละวัน สิ่งเหล่านี้เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

3.กินอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้หลากหลายสี

อาหารบางชนิดมีวิตามินชะลอความแก่ได้ดี ผักและผลไม้หลากหลายสีจะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย

4.เล่นโยคะ

การเล่นโยคะ มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าทำให้ หน้าเด็ก หุ่นดี ผิวสวยขึ้นจริง แถมยังฝึกสมาธิ ให้ใจเย็น รู้สึกผ่อนคลาย

5.หลีกเลี่ยงแสงแดดกลางแจ้ง ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น.

แสงแดดตอนเที่ยงวันส่งผลกระทบต่อผิวโดยตรงทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ก่อให้เกิดจุดด่างดำ และทำให้เซลล์ผิวเกิดการเจริญเติบโตแบบผิดปกติ แสงแดดที่แรงเป็นต้นเหตุทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ และผิวหยาบกร้าน Concept Ultimate Sun Protection Cream SPF50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรเฉพาะ สำหรับผู้ที่กลัวฝ้าแดด เนื้อครีมบางเบา พร้อมฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีค่า SPF50 PA+++ สะท้อนรังสี UVA / UVB ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่ทิ้งคราบขาว และเป็นขุยบนใบหน้า ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว


SALMON PLACENTA : สารสกัดจากรกปลาแซลมอน


SALMON OVARY PEPTIDE (SOP) หรือ SALMON PLACENTA

รังไข่ปลาแซลมอน (SOP) หรือ รกปลาแซลมอน

     PLACENTA มีประวัติศาสตร์การใช้เพื่อประโยชน์ในด้านความงามมามากกว่า 2,000 ปีจากเอกสารต่างๆ ที่มีการกล่าวอ้าง หญิงสาวที่งามที่สุดในโลกอย่างพระนาง คลีโอพัตรา หรือ พระสนมหนางกุ้ยเฟย ว่าในยุคนั้นมีการค้นคว้าถึงสรรพคุณของ PLACENTA (รก) เพื่อบำรุงผิวพรรณแม้แต่ญี่ปุ่นเองก็มีการค้นพบหลักฐานในอุโมงค์โบราณตั้งแต่สมัยโจมนว่า มีการเก็บรักษารกหรือ PLACENTA ในรูปแบบพิเศษเพื่อคงสภาพไว้ในการนำมาใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านการรักษาและการบำรุงร่างกาย รวมถึงมีหลักฐานว่ามีการใช้ PLACENTA ในราชวงศ์อังกฤษ ในด้านการแพทย์มานานกว่า 1,000 ปี นี่ย่อมแสดงให้เห็นถึงการยอมรับในพลังมหัศจรรย์ของ PLACENTA นี้มีมา ต่อเนื่องตั้งแต่อดีตกาล

     ในปัจจุบันเหล่านักวิจัยเคยตั้งคำถามว่า “สรรพคุณของ PLACENTA ที่เชื่อว่าเหมือนยาครอบจักรวาลนี้เป็นจริงหรือไม่” และผลจากการทำวิจัยโดยการแยกส่วนประกอบที่สำคัญของ PLACENTA ออกมาพบว่าสารประกอบหลัก ๆ ที่อยู่ใน PLACENTA ล้วนแต่เป็นสารที่มีประโยขน์ต่อมนุษย์เราแทบทั้งสิ้นนับตั้งแต่สารประกอบประเภทโปรตีน (amino acids), melatonin, , Hyaluronic acid, Collagen, Elastin, Nucleic acid (RNA and DNA), SOD (superoxide dismutase), Chondroitin sulfate, Antioxideants, Immune co-factors, PAF และเอนไซม์ในการสร้างชีวิตกว่าพันชนิดและEGFs หรือ GROWTH FACTOR มากกว่า 8,000 ชนิดซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการเสริมหรือบำรุงระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น อีกทั้งจากการวิจัยพบว่า GROWTH FACTOR ที่เป็นส่วนประกอบของ PLACENTA ยังช่วยเร่งปฏิกิริยาการซ่อมแซมผิวในยามหลับให้ดีขึ้น แม้มีการพักผ่อนไม่เพียงพอก็ตาม การพลัดผิวเพราะเมื่อผิวต้องเผชิญกับรังสียูวีในแสงแดดจะสร้างเมลามินจำนวนมากโดยในปัจจุบันรูปแบบการใช้ PLACENTA เพื่อการบำรุงสุขภาพกายและสุขภาพผิวนั้นมีทั้งการดื่มทารวมทั้งการกินซึ่งแบบหลังนี้เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ สำหรับชนิดของ PLACENTA นั้นส่วนใหญ่มาจากแกะ หมู และม้า

     ส่วนในประเทศญี่ปุ่นได้มีการคิดค้นและพัฒนา PLACENTA จากปลาเป็นครั้งแรกโดยเป็น PLACENTA สกัดจากรังไข่ปลาแซลมอนหรือ Salmon Ovary Peptide (SOP) หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า SALMON PLACENTA ซึ่งจากผลการวิจัยเมื่อเทียบต่อกรัมจะให้คุณค่าและสรรพคุณมากกว่า PLACENTA ตัวอื่นและได้รับการยอมรับว่า มีความใกล้เคียงและเข้ากันกับมนุษย์มากที่สุด

ประโยชน์ของ SALMON OVARY PEPTIDE (SOP) หรือ SALMON PLACENTA หรือ รกปลาแซลมอน

 • จากการวิจัยพบว่า ประโยชน์ของ SOP มีดังนี้
 • กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวขาวใสแบบธรรมชาติ
 • เพิ่มการรักษาดุลยภาพของร่างกาย ผ่านทางระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และผิวพรรณ
 • ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น จึงช่วยให้ขอบตาหายคล่ำ
 • กระและริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง
 • ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้านสร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น
 • กระตุ้นการสมานเซลล์ผิว และช่วยเร่งการสมานแผลต่างๆรวมทั้งแผลเป็นไห้หายเร็วขึ้น
 • เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV
 • กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อให้ผิวเต่งตึงแบบวัยเยาว์

วิธีใช้

ลูบไล้ซีรั่มลงบนผิวหน้าและคอ เป็นประจำทุกเช้า เย็น

 • สารสกัดรกปลาแซลมอน
 • Q10
 • แพลงตอนบริสุทธิ์
 • ไฮยาลูโรนิก แอซิค
 • ว่านหางจรเข้
 • วิตามิน อี

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 มล. / ขวด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100053443

สรรพคุณสินค้า 

ช่วยปรับโครงสร้างผิว เพื่อผิวดูเด้งกระชับ ทุกหยดตรงเข้าเติมร่องลึก ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดด้วยประสิทธิภาพของแซลมอน พลาเซนต้าและสารสกัดจากเห็ด Agarikon ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวยืดหยุ่น รู้สึกได้ถึงความตึงกระชับของผิว ด้วยสารสกัดจากเห็ดอาการิคอน ยุโรปตะวันออก ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงภายใน 5 นาที เนื้อเอสเซนส์ไร้สีไร้กลิ่น ซึมสุ่ผิวได้อย่างรวดเร็วล้ำลึก

คลิกเพื่อดู รีวิว

ส่วนประกอบสำคัญ : Exxe Salmon Placenta Essence

คุณสมบัติ

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวฟูดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 • ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวเรียบเนียน กระชับเต่งตึง
 • ช่วยคืนความยืดหยุ่น ลดปัญหาหย่อนคล้อยให้กับผิว
 • ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวสว่าง สดใส ไม่หมองคล้ำ
 • ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของรัวสียูวี (UV) และอินฟราเรด (IR) จากแสงแดด และมลภาวะ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและแก่ก่อนวัย
 • ช่วยฟืนบำรุงเซลล์ผิว ให้กลับมาแข็งเรง อ่อนเยาว์

ขั้นตอน และ วิธีใช้

  1. หยดเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ
 • 2. ใช้ฝ่ามือทาทั่วใบหน้าและลำคอให้เอสเซนต์แตกตัว
 • 3. แล้วตบเบาๆจนเนื้อเอสเซนส์ซึมลงสู่ผิวเพื่อเปิดผิวให้พร้อมกับการบำรุงขั้นต่อไป
 • 4. ให้ใช้เป็นตัวแรกก่อนใช้ครีมบำรุงตัวอื่นใช้ เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจากรกปลาแซลมอน (Salmon Placenta) จากประเทศญี่ปุ่น
 • สารสกัดจากเห็ด Akarikon จากประเทศสเปน
 • สารสกัดจากแพลงตอนทะเลบริสัทธิ์ GP4G จากประเทศฝรั่งเศส
 • ไฮยาลูโรนิก แอซิค (Hyaluronic Acids) จากประเทศฝรั่งเศส
 • สารสกัดจากดอกคาโมมายด์

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 มล. / ขวด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6200024488

สรรพคุณสินค้า 

Nutrimaster Symphony Wonder ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลุ่มบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มคอลลาเจนและโครงสร้างผิว ให้ผิวสวย เนียนนุ่ม และกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัดภายใน 14 วัน

คลิกเพื่อดู รีวิว

ทำไมต้องรกปลาแซลมอน?

รกปลาแซลมอน คือสารอาหารที่ใช้บำรุง ปกป้องและเลี้ยงตัวอ่อนจึงรวมคุณประโยชน์ต่างๆ ที่บำรุงระบบ ภายในและภายนอก รกปลาแซลมอนจึงอุดมไปด้วย กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid), คอลลาเจน (Collagen),

คอนดรอยทินซัลเฟต (Chondroitinsulfate), อิลาสติน (Elastin, กรดอะมิโน (AminoAcids), กรดนิวคลิอิก( Nucleic Acids)  อันจำเป็นต่อการสร้างเซลล์ต้นกำเนิด  


SALMON PLACENTA : สารสกัดจากรกปลาแซลมอน


ประเทศญี่ปุ่นได้มีการคิดค้นและพัฒนา PLACENTA จากปลาเป็นครั้งแรกโดยเป็น PLACENTA สกัดจากรังไข่ ปลาแซลมอนหรือ Salmon Ovary Peptide (SOP) หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า SALMON PLACENTA ซึ่งจากผลการวิจัยเมื่อเทียบต่อกรัมจะให้คุณค่าและสรรพคุณมากกว่า PLACENTA ตัวอื่นและได้รับการยอมรับว่า มีความใกล้เคียงและเข้ากันกับ มนุษย์มากที่สุด กล่าวสั้นๆ คือ รกปลาแซลมอน มีความ บริสุทธิ์, สะอาด และมีคุณประโยชน์จากกว่ารกที่มาจากสัตว์ประเภทอื่น

คุณประโยชน์ด้านผิวพรรณของรกปลาแซลมอน

 • กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวขาวใสแบบธรรมชาติ
 • กระและริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง จึงทำให้ผิวขาวใสแบบธรรมชาติ
 • ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพราะช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น สร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น
 • กระตุ้นการสมานเซลล์ผิว และช่วยเร่งการสมานแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นไห้หายเร็วขึ้น
 • เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV
 • กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อให้ผิวเต่งตึงแบบวัยเยาว์

คุณประโยชน์ด้านสุขภาพของรกปลาแซลมอน

 • เพิ่มการรักษาสมดุลภาพของร่างกาย ผ่านทางระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และผิวพรรณ
 • ช่วยทำให้ร่างกายหลั่งสาร Growth Hormones จึงทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ถึงแม้เราจะทำงานหนัก หรือนอนดึก อาการขอบตาคล้ำ หน้าโทรมก็จะหายไป

รกปลาแซลมอน ต่างกับคอลลาเจนอย่างไร?

ข้อแตกต่างของ Salmon Ovary Peptide (SOP) หรือ SALMON PLACENTA คือ นอกจากให้ประโยชน์เหมือนคอลลาเจนในปริมาณการรับประทานที่น้อยกว่าคอลลาเจนแล้วยังช่วยในเรื่องของ

• ช่วยเพิ่มระดับ Growth Hormones ในร่างกาย เนื่องจาก Growth Hormones คือ สารที่ร่างกายจะหลั่งออกมาในขณะหลับ เพื่อช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ที่สึกหรอของร่างกาย เปรียบเทียบกับคนที่พักผ่อนเพียงพอ ส่งผลให้ผิวพรรณดูมีสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย

• ช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น จึงมีผลทางอ้อมต่อผิวพรรณ เช่น ผิวบริเวณขอบตาที่มีสีคล้ำดูจางลง เนื่องจากเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงบริเวณรอบดวงตานั้นหมุนเวียนดีขึ้น

• ช่วยให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงช่วยให้มีการดึงพลังงานที่สะสมอยู่ในร่างกายไปใช้งาน เมื่อระบบการเผาพลาญไขมันของร่างกายทำงานดีก็จะส่งผลให้มีพลังงานสะสมน้อยลง มวลไขมันน้อยลง

วิธีรับประทาน

วันละ 1 ซอง (15 กรัม) ละลายในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือ
น้ำเย็น 1 แก้ว (150-200 มล.) คนให้ละลายดื่มก่อนอาหารหรือ
ดื่มก่อนนอนทุกวัน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจากรกปลาแซลมอน (แซลมอนคอลลาเจนเปปไทด์)
 • ไตรเปปไทด์ คอลลาเจน (ไฮยารูลอน บูสเตอร์)
 • วิตามินอี 15 หน่วยสากล

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 10 ซอง / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-5-0107

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว