ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster บูสคอลลาเจนสู่ผิวใส แบบเร่งด่วน

มีสินค้า
SKU
PRO2010001
Views: 538
Special Price 1,349฿ Regular Price 2,500฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Symphony Gold 30 Caps จำนวน 1 กล่อง

2.Nutrimaster Acerola Vit C 30 Caps จำนวน 1 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ตจำนวน 2 ชิ้น

* สินค้าราคาพิเศษไม่ร่วมโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ
Line
Earn 26 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน, ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น, เสริมสร้างเนื้อเยื่อ ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้เซลล์ผิวแข็งแรง เผยผิวใหม่ที่ขาวใสกว่าเดิม, ลดความเข้มของเม็ดสีบนใบหน้า,ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และเส้นเลือดฝอย ทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี, ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ผิวพรรณมีชีวิตชีวา

เคล็ดลับดูแลสุขภาพ สำหรับผู้หญิงวัย 35+

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราจะเริ่มเปลี่ยนสภาพ โดยเฉพาะเมื่ออายุเข้าเลข 3 ซึ่งในช่วง 10 ปี หลังจากนี้คุณจะ พบกับความเปลี่ยนแปลงของผิวครั้งยิ่งใหญ่ เช่น มีการผลัดเซลล์ผิวช้าลง มีจุดด่างดำที่เกิดจากแสงอาทิตย์ ริ้วรอย รอยคล้ำ ผิวยืดหยุ่นน้อยลง ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ ด้วยเหตุนี้จึงต้องดูแลผิวให้มากขึ้นเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งเรามาแนะนำวิธีดูแล ตัวเองของคนที่มีอายุ 35+ กันค่ะ


Nutrimaster Symphony Gold


1. ตรวจสุขภาพทั่วไปปีละครั้ง

พออายุมากขึ้น เรื่องของสุขภาพร่างกายก็ย่อมเสื่อมสภาพลงตามวันเวลา และยิ่งอายุย่างเข้าเลข 3 จึงควรเข้ารับ การตรวจสุขภาพทั่วไปอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อให้เราได้รู้เท่าทันโรคและหากตรวจพบเจอโรคเร็วก็จะได้รีบทำการรักษาได้อย่างทันท่วงทีด้วย

2. เติมความเด้งให้ผิวด้วยคอลลาเจน

อายุก้าวสู่เลข 3 แล้ว ความร่วงโรยของผิวเริ่มมาเยือนอย่างต่อเนื่อง ไม่มีใครอยากมีริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งรอย ตีนกาหรือร่องแก้มลึก ต่างก็ต้องหันมาเสริมสุขภาพให้ผิวเต่งตึงจากการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนกันทั้งนั้น Nutrimaster Symphony Gold ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ช่วยเติมคอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ดูอ่อนวัย ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และเส้นเลือดฝอย ทำให้ มีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ผิวพรรณมีชีวิตชีวา

3.เลือกใช้ครีมบำรุงหน้าที่เหมาะสม

การเลือกครีมบำรุงผิวหน้า ยิ่งต้องพิถีพิถันใส่ใจ เพราะสาววัยเลข 3 เริ่มมีริ้วรอยมาเยือนได้ง่าย ควรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยเป็นหลัก แต่ยังคงมีมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

4.ทาครีมกันแดดทุกวัน

การปกป้องผิวจากแสงแดดตัวการร้ายที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ก่อให้เกิดริ้วรอย รวมถึงฝ้า กระและจุดด่างดำ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ควรจะทาครีมกันแดด นอกจากการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว สาวๆ ห้ามละเลยการทาครีมกันแดดเด็ดขาด โดยควรเลือกชนิดที่มีค่า SPF 30-50 ขึ้นไป เพื่อช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV Concept Ultimate Sun Protection Cream SPF50 ครีมกันแดด สูตรเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทิ้งคราบขาว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง มีค่า SPF50 PA+++ สะท้อนรังสี UVA / UVB ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว

5. ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม และสม่ำเสมอ

ระบบเผาผลาญของร่างกายที่อายุ 35 ขึ้นไป จะทำงานได้ไม่ดีมากนัก เพราะฉะนั้นควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งกล้ามเนื้อเยอะการเผาผลาญยิ่งดี

วิธีรับประทาน

วันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

  • ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน จากปลาทะเล
  • แอล-กลูต้าไธโอน
  • แอล-ซิสเตอิน
  • สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส
  • โคเอ็นไซม์ คิวเท็น
  • วิตามินอี

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0203

สรรพคุณสินค้า 

อะเซโรล่า วิตซี (Acerola Cherry)  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีวิตามินซี Vitamin C และแร่ธาตุวิตามิน Vitamin ที่เข้มข้น มีสารสกัดจากจากธรรมชาติที่สกัดจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ Acerola Cherry อีกทั้งยังเสริมสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่จำนวน 6 ชนิด ที่เข้มข้นถึง 50 มก.

* บรรจุในรูปแบบแคปซูลสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของสารสกัดจาก อะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola Cherry) วิตามินซี Vitamin C

วิตามินซี Vitamin C ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยดูแลผิวพรรณให้เปล่งประกาย และที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพของดวงตาให้สดใสอยู่เสมอ

อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) วิตามินซี Vitamin C

1. เร่งสร้างเสริมคอลลาเจน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน

เนื่องจากอะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry อุดมไปด้วยวิตามินซี Vitamin C สูง จึงช่วยเร่งการสร้างเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและทำให้ผิวยังคงกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ

จากงานวิจัยหนึ่งที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสาร American Journal of Nutrition แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่มีอายุเกิน 40 ปี และบริโภควิตามินซี Vitamin C ปริมาณสูงในการรับประทานอาหารทุกวันจะมีโอกาสเกิดรอยเหี่ยวย่นใบหน้าได้น้อยกว่าผู้หญิงอายุเท่ากันที่บริโภควิตามินซี Vitamin C ในปริมาณที่น้อยกว่า

นักกำหนดอาหาร โจ ทราเวอร์ (Jo Travers) กล่าวว่า วิตามินซี Vitamin C เป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อการก่อตัวของคอลลาเจน หากไม่มีแล้ว . . . กรดอะมิโนจะไม่เชื่อมโยงกันจนเกิดเป็นคอลลาเจนได้

2. ทำหน้าที่เป็นตัวสมานผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ประโยชน์อีกอย่างประการหนึ่งของอะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry Vit C ต่อผิวหนังคือเป็นตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และกระทั่งช่วยในเรื่องระบบทางเดินอาหารได้ นอกจากนั้น น้ำจากเชอร์รี่ดังกล่าวสามารถใช้เป็นยาน้ำป้วนปากที่ทำลายหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลชีพได้อีกด้วย

3. ปกป้องผิว

การบริโภคอะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry Vit C เป็นประจำจะช่วยทำให้ผิวของคุณจะได้รับการปกป้องจากตัวทำให้เกิดความตึงเครียด จากสารเคมี (Chemical Stressor) อย่างควันบุหรี่ มลพิษ และสารที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้

 4. เร่งการฟื้นฟูสภาพผิว

อีกทั้ง อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C สามารถช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น และกระทั่งรอยแตกลายได้ด้วย

5. ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของผิว

ไบโอฟลาโวนอยด์เป็นส่วนสำคัญในการชะลอการเสื่อมสภาพของผิวออกไป ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ยังช่วยต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ริ้วรอยร่องตื่น รอยตีนกา รอยใต้โหนกแก้ม จุดด่างดำ รอยหมองค้ำ ฯลฯ

6. ต่อต้านอนุมูลอิสระ

วิตามินซี Vitamin C ที่มีอยู่มากใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากการถูกทำลายได้ เนื่องจากอนุมูลอิสระเหล่านี้เป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรทำให้ผิวหนังอ่อนแอลงและถูกทำลายในที่สุด อีกทั้ง อนุมูลอิสระเหล่านี้สามารถนำไปสู่การเจ็บป่วยและโรคเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ได้

7. ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสีย

อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C ยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ Vitamin A วิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 Vitamin B1,B2,B3 ซึ่งทั้งหมดช่วยทำให้ผิวสวยงามและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

• วิตามินเอ (Vitamin A) ช่วยให้ผิวหนังสามารถต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าที่ทำให้เกิดผิวเสียได้

• ส่วนวิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 (Vitamin B1,B2,B3) จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย

• (เพิ่มเติม) วิตามิน บี 5 (Vitamin B5)  ใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C ยังช่วยลดระดับคอสเลสเตอรอล ซึ่งในระยะยาวช่วยลดโอกาสในการเป็นโรคหัวใจได้

8. ทำให้ผิวขาวขึ้น

หากคุณบริโภค อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C เป็นประจำ จะพบว่าผิวของคุณจะขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น และมีโทนสีผิวดีขึ้นโดยไม่ทำให้โทนสีผิวผิดเพี้ยนไปและเกิดรอยตำหนิขึ้นมา อีกทั้ง ผิวที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติอย่างกระและจุดเม็ดสีที่มีสาเหตุจากวัยจะมีสีที่สว่างขึ้นตามโทนสีผิวของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผิวพรรณของคุณมีสุขภาพดีขึ้นตามธรรมชาติ

9. ปกป้องจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว

ประโยชน์ต่อผิวหนังอีกประการหนึ่งของ อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C คือ สามารถปกป้องคุณจากรังสียูวีได้ โดยปริมาณ วิตามินเอ (Vitamin A) ใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C จะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากรังสีจากดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตรายได้ เพราะหากคุณสัมผัสกับรังสียูวีมากจนเกินไปจะทำให้ผิวเสีย ซึ่งในกรณีเลวร้ายที่สุดนั้นจะนำไปสู่มะเร็งผิวหนังที่ไม่มีต้องการให้เกิดขึ้นได้

10. ทำให้ผิวชุ่มชื้น

สารอาหารต่างๆ มากมายใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C จะช่วยทำให้ผิวหนังของคุณอิ่มน้ำและคงความชุ่มชื้นไว้ได้ ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นประเภทใดก็ตาม สุขภาพและสภาพของผิวหนังนั้นขึ้นกับความชุ่มชื้นเป็นหลัก หากผิวหนังไม่ได้รับน้ำอย่างเพียงพอแล้ว กระบวนการต่างๆ ทางธรรมชาติของผิวอย่างการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติไป และอาจนำไปสู่สภาพผิวที่อักเสบได้ ผิวหนังของคนเราทำหน้าที่เป็นกำแพงป้องกันร่าวกายจากการติดเชื้อต่างๆ หากผิวแห้งจนเกินไปจะเกิดการแตก ทำให้แบคทีเรียที่อาศัยอยู่ตามผิวหนังสามารถเข้าสู่ร่างกายและก่อให้เกิดการติดเชื้อได้

นอกเหนือไปจากนี้ การทำให้ผิวอิ่มน้ำอยู่เสมอครับจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในระยะยาว โดยเมื่อคุณมีอายุมากขึ้น การเสื่อมสภาพของผิวอาจน้อยกว่าที่ควรจะเป็นเนื่องจากคุณได้เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวไว้ในช่วงที่อายุยังน้อยนั่นเอง

11. จัดการกับสิวและปัญหาผิวหนังอื่นๆ

ปัญหาส่วนใหญ่ที่เกี่ยวกับผิว อย่างสิว โรคสะเก็ดเงิน และผิวหนังอักเสบนั้นมักเกิดจากผิวหนังขาด วิตามินซี Vitamin C ทั้งสิ้น แต่ด้วย อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C มีวิตามินซี Vitamin C ตามธรรมชาติสูง การบริโภคอาหารที่มี วิตามินซี Vitamin C นี้ตามปกติจะช่วยให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาที่เกี่ยวกับผิวหนังเหล่านั้นอีกต่อไป

วิตามินซี Vitamin C ยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวและแผลเป็น เพราะมันช่วยเร่งกระบวนการสมานแผลและการลดรอยแดงของร่างกาย  และ วิตามินซี Vitamin C นี้ยังช่วยลด Cortisol ฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความเครียด ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วย

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

  • สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรี่ 500 มก.
  • ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 50 มก. 
  • เบอร์มิกซ์ 50 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย.  24-1-08040-1-0326

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว