ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

Nutrimaster ลดสิว ผิวมัน ปรับผิวสว่างใส

มีสินค้า
SKU
PRO2010006
Views: 473
Special Price 699฿ Regular Price 1,230฿
( สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก เหลือ559฿)

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Clearasoft Pink 30 Caps จำนวน 1 กล่อง

2.Nutrimaster Acerola Vit C 30 Caps จำนวน 1 กล่อง

รวมสินค้าในเซ็ตจำนวน 2 ชิ้น

Promotion 1
*ส่วนลดจะถูกคำนวณให้เห็นในหน้าชำระเงิน
Line
Earn 13 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

"เคลียร์สิวเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอมชมพู"

ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว, ช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็ว, ช่วยลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิว, ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวอมชมพูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


จุดเริ่มต้นของการเกิดสิว  

ส่วนมากคนส่วนใหญ่จะเริ่มเป็นสิวตอนที่เราเริ่มโตเป็นหนุ่มสาว จนเราอายุย่างเข้า 30 ก็จะค่อยๆ ลดน้อยหายไป เอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะรอดจากการเป็นสิวเมื่อมีอายุมากขึ้น เพราะสิวยังอาจเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุโดยส่วนมากสิวจะเกิดจากรูขุมขนของเราที่มีมากกว่า 20,000 รูบนใบหน้า ในโพรงรูขุมขนจะประกอบไปด้วยขนและต่อมไขมันซึ่งโดย ธรรมชาติแล้วต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อเคลือบผิวไม่ให้แห้งจนเกินไป แต่ต่อมไขมันอาจผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปด้วยการควบคุมของฮอร์โมนแอนโดรเจน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ เมื่อมีน้ำมันมากขึ้นและไม่ สามารถออกจากรูขุมขนได้ทันเพราะมีสิ่งกีดขวางทางออก ก็จะกลายเป็นสิวได้ในที่สุด

สาเหตุการเกิดสิว

 1. ฮอร์โมนแอนโดรเจน (androgens) สิ่งที่เป็นตัวควบคุมการสร้างน้ำมันก็คือฮอร์โมนแอนโดรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่พบได้  มากในเพศชาย แต่ก็พบได้ในเพศหญิงเช่นกัน โดยในช่วงที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ก็จะทำให้เกิดสิวได้ ในเพศหญิง  ฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงตอนที่มีรอบเดือนหรือช่วงตั้งครรภ์ ส่วนในเพศชายฮอร์โมนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตาม ธรรมชาติ คือในช่วงวัยรุ่นหรือในช่วงที่มีความเครียด
 2. กรรมพันธุ์ ทำให้ผิวหนังของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งโครงสร้างของผิว การสร้างไขมันที่มากหรือน้อยเกินไป  ความสามารถในการซ่อมแซมผิวหนังระหว่างการเกิดสิวและการซ่อมแซมเมื่อหายจากอาการของสิวอักเสบแล้ว ชอบสัมผัสใบหน้าการสัมผัสใบหน้าบ่อยๆ ก็อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือนำพาแบคทีเรีย สิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่มือ  มาทำให้สิวที่มีอยู่เกิดการอักเสบได้
 3. กิจวัตรประจำวันต่าง ๆ เช่น การไม่รักษาความสะอาด, การล้างหน้าหรือเครื่องสำอางไม่สะอาด, การใช้ผลิตภัณฑ์ปกปิด ตำหนิต่าง ๆ หรือเครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม, การใช้ครีมหรือแป้งที่อาจเป็นต้นเหตุของสิวบนใบหน้า เป็นต้น
 4. ความมันบนใบหน้า ความมันเป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดสิว เพราะเมื่อต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากจนทำให้หน้า มัน แล้วปล่อยไว้อย่างนั้น โดยไม่ทำความสะอาด น้ำมันที่อยู่ใต้ผิวหนังก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขน พอมีการสะสมของไขมันนานๆ เข้าก็จะไปผสมกับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันได้  ซึ่งสิวอุดตันเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้มีปัญหา สิวชนิดอื่นตามมาแบบไม่รู้จบ

วิธีรักษาสิว

 1. ล้างหน้าให้ถูกวิธีเพื่อลดความมันบนใบหน้า ควรล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิวเพียงวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น แต่ถ้าหากหน้ามันมากจริง ๆ ก็อาจล้างได้ไม่เกินวันละ 3 ครั้ง เวลาล้างหน้าต้องล้างให้สะอาดหมดจดจนแน่ใจว่าไม่เหลือสิ่งสกปรกอยู่บนใบหน้า ถ้ามีเหงื่อออกหรือหน้ามันระหว่างวันคุณควรจะล้างหน้าด้วย "น้ำเปล่า" แล้วซับให้แห้ง และก่อนจะลงผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามคุณควรซับหน้าให้แห้งก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสิว
 2. รักษาความสะอาดของสิ่งของที่ใช้ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือที่จะต้องมาสัมผัสกับใบหน้า, ตากที่นอนซักเครื่องนอนสัปดาห์ละ 1 ครั้ง, ทำความสะอาดแปลงแต่งหน้าทุกสัปดาห์
 3. ไม่จับหรือลูบใบหน้าระหว่างวัน ถ้าจับเป็นต้องจับควรล้างมือให้สะอาดทุกครั้งเพื่อป้องกันการอักเสบของสิว
 4. ทานยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรักษาสิว เมื่อต้นเหตุหลักของการเกิดสิวคือความมัน ดังนั้นอาจจะต้องใช้ยาหรือหาตัวช่วยในการ ควบคุมฮอร์โมนแอนโดรเจนเพื่อลดการผลิตน้ำมันออกมา ตัวช่วยที่สามารถควบคุมความมันได้ Greeneral Clear ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารอาหารที่สำคัญคือ ซิงก์ช่วยในการควบคุมความมัน ช่วยลดการอักเสบของสิว จมูกถั่วเหลือง ป้องกันไม่ให้เกิดสิว โดยช่วยในการปรับฮอร์โมนเอสโตรเจนให้เป็นปกติ และยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยปรับสภาพให้ผิวขาวกระจ่างใส

มะเขือเทศ

ประโยชน์

 • ช่วยทำให้สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้น
 • ช่วยลดรอยแดง และจุดด่างดำจากสิว
 • ช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงไม่เป็นสิวง่าย

วิธีรับประทาน

วันละ 1-3 แคปซูล หลังอาหารทันที

ส่วนประกอบสำคัญ

 • ออฟติซิงก์ 75 มก.  ให้ สังกะสี 15 มก.
 • โคท แอสคอร์บิกแอซิด 60 มก.  ให้ วิตามินซี 58.5 มก.
 • แอล-กุลตาไธโอน*** 50 มก.
 • จมูกถั่วเหลือง* 50 มก.
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ 50 มก.
 • ดีแอล-แอลฟา-โทโคเฟอริล แอซีเทต 30 มก. ให้ วิตามิน อี 10 มก. (15 หน่วยสากล)
 • แอล-ไลซีน โมโนไฮโดร์คลอไรด์ 30 มก.
 • กรดอัลฟา ไลโปอิก 25 มก.
 • สารสกัดจากชาเขียว 20 มก.
 • แอคติวิน (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)** 10 มก.
 • เบต้า-แคโรทีน*** 6 มก. ให้วิตามีน เอ 60 มก. (33.3 หน่วยสากล)
 • วิตามินเอ แอซีเทต 5 มก. ให้ วิตามิน เอ 750.75 มคก. (2,500 หน่วยสากล)

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0251

สรรพคุณสินค้า 

อะเซโรล่า วิตซี (Acerola Cherry)  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีวิตามินซี Vitamin C และแร่ธาตุวิตามิน Vitamin ที่เข้มข้น มีสารสกัดจากจากธรรมชาติที่สกัดจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ Acerola Cherry อีกทั้งยังเสริมสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่จำนวน 6 ชนิด ที่เข้มข้นถึง 50 มก.

* บรรจุในรูปแบบแคปซูลสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของสารสกัดจาก อะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola Cherry) วิตามินซี Vitamin C

วิตามินซี Vitamin C ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยดูแลผิวพรรณให้เปล่งประกาย และที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพของดวงตาให้สดใสอยู่เสมอ

อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) วิตามินซี Vitamin C

1. เร่งสร้างเสริมคอลลาเจน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน

เนื่องจากอะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry อุดมไปด้วยวิตามินซี Vitamin C สูง จึงช่วยเร่งการสร้างเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและทำให้ผิวยังคงกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ

จากงานวิจัยหนึ่งที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสาร American Journal of Nutrition แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่มีอายุเกิน 40 ปี และบริโภควิตามินซี Vitamin C ปริมาณสูงในการรับประทานอาหารทุกวันจะมีโอกาสเกิดรอยเหี่ยวย่นใบหน้าได้น้อยกว่าผู้หญิงอายุเท่ากันที่บริโภควิตามินซี Vitamin C ในปริมาณที่น้อยกว่า

นักกำหนดอาหาร โจ ทราเวอร์ (Jo Travers) กล่าวว่า วิตามินซี Vitamin C เป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อการก่อตัวของคอลลาเจน หากไม่มีแล้ว . . . กรดอะมิโนจะไม่เชื่อมโยงกันจนเกิดเป็นคอลลาเจนได้

2. ทำหน้าที่เป็นตัวสมานผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ประโยชน์อีกอย่างประการหนึ่งของอะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry Vit C ต่อผิวหนังคือเป็นตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และกระทั่งช่วยในเรื่องระบบทางเดินอาหารได้ นอกจากนั้น น้ำจากเชอร์รี่ดังกล่าวสามารถใช้เป็นยาน้ำป้วนปากที่ทำลายหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลชีพได้อีกด้วย

3. ปกป้องผิว

การบริโภคอะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry Vit C เป็นประจำจะช่วยทำให้ผิวของคุณจะได้รับการปกป้องจากตัวทำให้เกิดความตึงเครียด จากสารเคมี (Chemical Stressor) อย่างควันบุหรี่ มลพิษ และสารที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้

 4. เร่งการฟื้นฟูสภาพผิว

อีกทั้ง อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C สามารถช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น และกระทั่งรอยแตกลายได้ด้วย

5. ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของผิว

ไบโอฟลาโวนอยด์เป็นส่วนสำคัญในการชะลอการเสื่อมสภาพของผิวออกไป ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ยังช่วยต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ริ้วรอยร่องตื่น รอยตีนกา รอยใต้โหนกแก้ม จุดด่างดำ รอยหมองค้ำ ฯลฯ

6. ต่อต้านอนุมูลอิสระ

วิตามินซี Vitamin C ที่มีอยู่มากใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C ยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากการถูกทำลายได้ เนื่องจากอนุมูลอิสระเหล่านี้เป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรทำให้ผิวหนังอ่อนแอลงและถูกทำลายในที่สุด อีกทั้ง อนุมูลอิสระเหล่านี้สามารถนำไปสู่การเจ็บป่วยและโรคเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ได้

7. ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสีย

อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C ยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ Vitamin A วิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 Vitamin B1,B2,B3 ซึ่งทั้งหมดช่วยทำให้ผิวสวยงามและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

• วิตามินเอ (Vitamin A) ช่วยให้ผิวหนังสามารถต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าที่ทำให้เกิดผิวเสียได้

• ส่วนวิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 (Vitamin B1,B2,B3) จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย

• (เพิ่มเติม) วิตามิน บี 5 (Vitamin B5)  ใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C ยังช่วยลดระดับคอสเลสเตอรอล ซึ่งในระยะยาวช่วยลดโอกาสในการเป็นโรคหัวใจได้

8. ทำให้ผิวขาวขึ้น

หากคุณบริโภค อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C เป็นประจำ จะพบว่าผิวของคุณจะขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น และมีโทนสีผิวดีขึ้นโดยไม่ทำให้โทนสีผิวผิดเพี้ยนไปและเกิดรอยตำหนิขึ้นมา อีกทั้ง ผิวที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติอย่างกระและจุดเม็ดสีที่มีสาเหตุจากวัยจะมีสีที่สว่างขึ้นตามโทนสีผิวของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผิวพรรณของคุณมีสุขภาพดีขึ้นตามธรรมชาติ

9. ปกป้องจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว

ประโยชน์ต่อผิวหนังอีกประการหนึ่งของ อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C คือ สามารถปกป้องคุณจากรังสียูวีได้ โดยปริมาณ วิตามินเอ (Vitamin A) ใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C จะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากรังสีจากดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตรายได้ เพราะหากคุณสัมผัสกับรังสียูวีมากจนเกินไปจะทำให้ผิวเสีย ซึ่งในกรณีเลวร้ายที่สุดนั้นจะนำไปสู่มะเร็งผิวหนังที่ไม่มีต้องการให้เกิดขึ้นได้

10. ทำให้ผิวชุ่มชื้น

สารอาหารต่างๆ มากมายใน อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C จะช่วยทำให้ผิวหนังของคุณอิ่มน้ำและคงความชุ่มชื้นไว้ได้ ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นประเภทใดก็ตาม สุขภาพและสภาพของผิวหนังนั้นขึ้นกับความชุ่มชื้นเป็นหลัก หากผิวหนังไม่ได้รับน้ำอย่างเพียงพอแล้ว กระบวนการต่างๆ ทางธรรมชาติของผิวอย่างการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติไป และอาจนำไปสู่สภาพผิวที่อักเสบได้ ผิวหนังของคนเราทำหน้าที่เป็นกำแพงป้องกันร่าวกายจากการติดเชื้อต่างๆ หากผิวแห้งจนเกินไปจะเกิดการแตก ทำให้แบคทีเรียที่อาศัยอยู่ตามผิวหนังสามารถเข้าสู่ร่างกายและก่อให้เกิดการติดเชื้อได้

นอกเหนือไปจากนี้ การทำให้ผิวอิ่มน้ำอยู่เสมอครับจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในระยะยาว โดยเมื่อคุณมีอายุมากขึ้น การเสื่อมสภาพของผิวอาจน้อยกว่าที่ควรจะเป็นเนื่องจากคุณได้เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวไว้ในช่วงที่อายุยังน้อยนั่นเอง

11. จัดการกับสิวและปัญหาผิวหนังอื่นๆ

ปัญหาส่วนใหญ่ที่เกี่ยวกับผิว อย่างสิว โรคสะเก็ดเงิน และผิวหนังอักเสบนั้นมักเกิดจากผิวหนังขาด วิตามินซี Vitamin C ทั้งสิ้น แต่ด้วย อะเซโรลาเชอร์รี่ วิตซี Acerola Cherry Vit C มีวิตามินซี Vitamin C ตามธรรมชาติสูง การบริโภคอาหารที่มี วิตามินซี Vitamin C นี้ตามปกติจะช่วยให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาที่เกี่ยวกับผิวหนังเหล่านั้นอีกต่อไป

วิตามินซี Vitamin C ยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวและแผลเป็น เพราะมันช่วยเร่งกระบวนการสมานแผลและการลดรอยแดงของร่างกาย  และ วิตามินซี Vitamin C นี้ยังช่วยลด Cortisol ฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความเครียด ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วย

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรี่ 500 มก.
 • ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 50 มก. 
 • เบอร์มิกซ์ 50 มก.

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 แคปซูล / กล่อง

เลขที่ อย.  24-1-08040-1-0326

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว