ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

แพ็ค 3 Nutrimaster Symphony Platinum เพื่อผิวขาวอมชมพูใน 1 เดือน

มีสินค้า
SKU
PRO2112005
Special Price 2,399฿ Regular Price 3,799฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.Nutrimaster Symphony Platinum 10 Sachet จำนวน 3 กล่อง

2.ฟรี! แก้วเชค 1 ใบ มูลค่า 199.-

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 3 ชิ้น

* สินค้ารายการนี้ไม่ร่วมโปรโมชั่นโค้ดส่วนลด
Line
Earn 47 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมคอลลาเจน และอีลาสตินทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น และผิวอ่อนเยาว์เป็นอมตะด้วยไฮโดรไลซ์คอลลาเจน 10,000 mg. ช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส และต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย

Hydrolyzed Collagen  ( คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ) คืออะไร

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน หรือบางคนอ่านว่า ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) คือ คอลลาเจนเสริม ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว Hydrolyzed Collagen มักจะนิยมนำมารับประทานเป็นอาหารเสริม ในรูปเม็ดยาหรือแคปซูล ซึ่งจะทำให้ถูกดูดซึม เข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึกของร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำ และผิวดูเต่งตึงขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เล็บที่เปราะบาง แข็งแรงขึ้น เกล็ดผมสุขภาพดีขึ้น ทำให้ผมหนา และแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม 

ประโยชน์ของ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน

เพื่อปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง และเรียบตึงขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อายุที่มากขึ้น ทำให้เซลล์กระดูกอ่อน (chondrocyte) มีการสร้างโปรตีนคอลลาเจนลดลง มีการใช้งานของข้อมากเกินไป โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพที่จำเป็นต้องใช้ข้อเป็นประจำ เช่น นักกีฬา มีผลให้เนื้อกระดูกอ่อน ผิวข้อ มีการสึกกร่อน หรือบางลงเร็วกว่าที่ควร

ทั้งสองปัจจัยสำคัญข้างต้น ส่งผลให้กระดูกแข็ง ที่อยู่ใต้กระดูกอ่อนผิวข้อ มีการสัมผัสหรือเสียดสีกัน มีเสียงดังกรอบแกรบ หรือปวดขณะเคลื่อนไหว ความสามารถในการเคลื่อนไหวข้อลดลง

เคล็ดลับดูแลผิวอย่างไรให้สวยเด้ง ออร่ากระจาย สำหรับสาววัย 30+ แบบเร่งด่วน

1.ครีมบำรุงคือกุญแจหลัก

กุญแจหลักสู่ผิวสวยคือ การบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นและอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อปกป้องใม่ให้ผิวพรรณสูญเสียความชุ่มชื้น แห้งกร้าน และมีริ้วรอยบนใบหน้า ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม และเติมริ้วรอยร่องลึก

2.เพิ่มการบำรุงล้ำลึกด้วย Overnight sleep mask

การเพิ่มความเข้มข้นในการบำรุงผิวด้วยมาส์กหน้าแบบ Overnight หรือการมาส์กข้ามคืนเป็นอะไรที่ดีมาก เพราะมาส์กแบบนี้ไม่ต้องล้างออก แค่พอกหนาๆ ให้ทั่วหน้าและเข้านอนได้เลย ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวได้อย่างลึกล้ำ ช่วยให้ผิวสดใสและอิ่มฟูภายในข้ามคืน

3.อย่าละเลยผิวรอบดวงตา

ผิวรอบดวงตามีความบอบบางและแห้งง่าย ยิ่งเข้าสู่ช่วงวัย 30 ก็ยิ่งเกิดริ้วรอยง่ายเป็นพิเศษ ดังนั้นพยายามอย่าขยี้ตาแรงๆ และต้องบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยอายครีม เซรั่มหรือเจลสำหรับผิวที่บอบบางบริเวณนี้โดยเฉพาะ

4.ทาครีมกันแดดทุกวัน

แสงแดดตัวการร้ายที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ก่อให้เกิดริ้วรอย รวมถึงฝ้า กระและจุดด่างดำ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ควรจะทาครีมกันแดด นอกจากการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว อย่าละเลยการทาครีมกันแดดเด็ดขาด ควรเลือกชนิดที่มีค่า SPF 30-50 ขึ้นไป เพื่อช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV

5.บำรุงผิวจากภายในด้วยการเติมคอลลาเจนและวิตามินให้ผิว

          อายุก้าวสู่เลข 3 ควรหาตัวช่วยในการดูแลผิวพรรรแบบแร่งด่วน จัดการปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนการ่องแก้มลึก และปัญหาผิวหมองคล้ำ การบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน Nutrimaster Symphony Platinum ช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมคอลลาเจน และอีลาสตินทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น และผิวอ่อนเยาว์ด้วยไฮโดรไลซ์คอลลาเจน 10,000 mg. ช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส และต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย

6.ดื่มน้ำให้เพียงพอ

เคล็ดลับผิวสวยอีกอย่างหนึ่งคือ ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ หรือ รู้สึกกระหายน้ำ จะช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ ควรออกกำลังอย่างน้อย 10-15 นาที เพื่อกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีรับประทาน

วันละ 1 ซอง (15 กรัม) ละลายในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือ
น้ำเย็น 1 แก้ว (150-200 มล.) คนให้ละลายดื่มก่อนอาหารหรือ
ดื่มก่อนนอนทุกวัน

ส่วนประกอบสำคัญ

  • ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนจากปลา
  • แอล-กลูตาไธโอน
  • แอล-ซิสเตอีน
  • แอล-กลูตามีน
  • แอสคอร์บิก แอซิด (วิตามิน ซี)
  • สารสกัดจากผลทับทิม
  • นิโคตินาไมด์ (วิตามิน บี3)
  • เบต้าแคโรทีน 1%

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 10 ซอง / กล่อง

เลขที่ อย. 24-1-08040-1-0303

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว