ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

ซื้อ 2 แถม 1 EXXE' เพื่อคนรักผิว ลดริ้วรอย ผิวหน้าเนียนกระชับใน 2 สัปดาห์

มีสินค้า
SKU
PRO2201012
Special Price 1,780฿ Regular Price 4,490฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1.EXXE’ Salmon Placenta Facial Serum Anti-Aging and Whitening Skin Care 30 ml.x จำนวน 2 ขวด

2.EXXE' Salmon Placenta Facial Treatment Essence Anti-Aging and whitening skin care 30 g. จำนวน 1 หลอด

รวมสินค้าในเซ็ตจำนวน 3 ชิ้น

Line
Earn 35 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ฟื้นฟูทุกส่วนของโครงสร้างผิว ด้วยสารสกัด รกปลาแซลมอน ช่วยให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอยลึกและตื้น ผิวเนียนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ภายใน 14 วัน

คลิกเพื่อดู รีวิว

           ความท้าทายของชีวิตในช่วงที่อายุแตะเลข 4 คือความพยายามยืดความเยาว์ให้อยู่กับตัวให้ได้นานที่สุด โดยเฉพาะความ ท้านทายแรกคือผิวพรรณ มาพร้อมสัญญาณแจ้งเตือนว่ากำลังร่วงโรยไปตามวัย ที่สาวๆวัย 40 ปีขึ้นไปคงเจอปัญหาผิวหน้าไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหน้าย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ไม่เรียบเนียน ใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมถึงปัญหาผิว แห้ง แต่ถ้าเลือกปรับพฤติกรรมบางอย่าง ก็สามารถหยุดสัญญานความร่วงโรยแห่งวัยได้  5 เคล็ดลับดูแลผิวให้หน้าเด็กสำหรับสาววัย 40


1.บำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ดีๆ

การมีสกินแคร์ดีๆ ก็ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นและดูหน้าเด็กกว่าวัยได้ โดยจะต้องเลือกสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย EXXE’ Salmon Placenta Facial Serum Anti-Aging and Whitening Skin Care ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ปรับผิวให้เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก บนใบหน้า เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง หลังจากถูกรังสียูวีและอินฟาเรดจากแสงแดดทำร้าย รวมถึงมลภาวะทำให้ผิวหมองคล้ำ

สารสกัดจากรกปลาแซลมอน ช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ดี  ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมได้ และยังช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น แต่กระชับและเรียบเนียนน่าสัมผัส รวมถึงสามารถผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้น

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลบริสุทธิ์ ช่วยปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวต่อสู้กับปัจจัยภายนอกได้ เช่น รังสียูวี อินฟราเรด  มลภาวะต่าง ๆ เป็นต้น จึงช่วยลดการแพ้ และระคายเคือง ซึ่งส่วนผสมจากแพลงก์ตอนยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้ชะลอวัย ได้มากขึ้น พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้า อ่อนแอ และทรุดโทรม ให้กลับมาแข็งแรง


2.มองโลกในแง่ดี ปล่อยวางให้เก่ง

ผู้หญิงวัย 40 ปีขึ้นไป เป็นวัยที่มีหน้าที่รับผิดชอบมากมาย มีเรื่องปวดหัวให้คิดไม่เว้นแต่ละวัน สิ่งเหล่านี้เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

3.กินอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้หลากหลายสี

อาหารบางชนิดมีวิตามินชะลอความแก่ได้ดี ผักและผลไม้หลากหลายสีจะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย

4.เล่นโยคะ

การเล่นโยคะ มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าทำให้ หน้าเด็ก หุ่นดี ผิวสวยขึ้นจริง แถมยังฝึกสมาธิ ให้ใจเย็น รู้สึกผ่อนคลาย

5.หลีกเลี่ยงแสงแดดกลางแจ้ง ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น.

แสงแดดตอนเที่ยงวันส่งผลกระทบต่อผิวโดยตรงทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ก่อให้เกิดจุดด่างดำ และทำให้เซลล์ผิวเกิดการเจริญเติบโตแบบผิดปกติ แสงแดดที่แรงเป็นต้นเหตุทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ และผิวหยาบกร้าน Concept Ultimate Sun Protection Cream SPF50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรเฉพาะ สำหรับผู้ที่กลัวฝ้าแดด เนื้อครีมบางเบา พร้อมฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีค่า SPF50 PA+++ สะท้อนรังสี UVA / UVB ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่ทิ้งคราบขาว และเป็นขุยบนใบหน้า ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว


SALMON PLACENTA : สารสกัดจากรกปลาแซลมอน


SALMON OVARY PEPTIDE (SOP) หรือ SALMON PLACENTA

รังไข่ปลาแซลมอน (SOP) หรือ รกปลาแซลมอน

     PLACENTA มีประวัติศาสตร์การใช้เพื่อประโยชน์ในด้านความงามมามากกว่า 2,000 ปีจากเอกสารต่างๆ ที่มีการกล่าวอ้าง หญิงสาวที่งามที่สุดในโลกอย่างพระนาง คลีโอพัตรา หรือ พระสนมหนางกุ้ยเฟย ว่าในยุคนั้นมีการค้นคว้าถึงสรรพคุณของ PLACENTA (รก) เพื่อบำรุงผิวพรรณแม้แต่ญี่ปุ่นเองก็มีการค้นพบหลักฐานในอุโมงค์โบราณตั้งแต่สมัยโจมนว่า มีการเก็บรักษารกหรือ PLACENTA ในรูปแบบพิเศษเพื่อคงสภาพไว้ในการนำมาใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านการรักษาและการบำรุงร่างกาย รวมถึงมีหลักฐานว่ามีการใช้ PLACENTA ในราชวงศ์อังกฤษ ในด้านการแพทย์มานานกว่า 1,000 ปี นี่ย่อมแสดงให้เห็นถึงการยอมรับในพลังมหัศจรรย์ของ PLACENTA นี้มีมา ต่อเนื่องตั้งแต่อดีตกาล

     ในปัจจุบันเหล่านักวิจัยเคยตั้งคำถามว่า “สรรพคุณของ PLACENTA ที่เชื่อว่าเหมือนยาครอบจักรวาลนี้เป็นจริงหรือไม่” และผลจากการทำวิจัยโดยการแยกส่วนประกอบที่สำคัญของ PLACENTA ออกมาพบว่าสารประกอบหลัก ๆ ที่อยู่ใน PLACENTA ล้วนแต่เป็นสารที่มีประโยขน์ต่อมนุษย์เราแทบทั้งสิ้นนับตั้งแต่สารประกอบประเภทโปรตีน (amino acids), melatonin, , Hyaluronic acid, Collagen, Elastin, Nucleic acid (RNA and DNA), SOD (superoxide dismutase), Chondroitin sulfate, Antioxideants, Immune co-factors, PAF และเอนไซม์ในการสร้างชีวิตกว่าพันชนิดและEGFs หรือ GROWTH FACTOR มากกว่า 8,000 ชนิดซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการเสริมหรือบำรุงระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น อีกทั้งจากการวิจัยพบว่า GROWTH FACTOR ที่เป็นส่วนประกอบของ PLACENTA ยังช่วยเร่งปฏิกิริยาการซ่อมแซมผิวในยามหลับให้ดีขึ้น แม้มีการพักผ่อนไม่เพียงพอก็ตาม การพลัดผิวเพราะเมื่อผิวต้องเผชิญกับรังสียูวีในแสงแดดจะสร้างเมลามินจำนวนมากโดยในปัจจุบันรูปแบบการใช้ PLACENTA เพื่อการบำรุงสุขภาพกายและสุขภาพผิวนั้นมีทั้งการดื่มทารวมทั้งการกินซึ่งแบบหลังนี้เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ สำหรับชนิดของ PLACENTA นั้นส่วนใหญ่มาจากแกะ หมู และม้า

     ส่วนในประเทศญี่ปุ่นได้มีการคิดค้นและพัฒนา PLACENTA จากปลาเป็นครั้งแรกโดยเป็น PLACENTA สกัดจากรังไข่ปลาแซลมอนหรือ Salmon Ovary Peptide (SOP) หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า SALMON PLACENTA ซึ่งจากผลการวิจัยเมื่อเทียบต่อกรัมจะให้คุณค่าและสรรพคุณมากกว่า PLACENTA ตัวอื่นและได้รับการยอมรับว่า มีความใกล้เคียงและเข้ากันกับมนุษย์มากที่สุด

ประโยชน์ของ SALMON OVARY PEPTIDE (SOP) หรือ SALMON PLACENTA หรือ รกปลาแซลมอน

 • จากการวิจัยพบว่า ประโยชน์ของ SOP มีดังนี้
 • กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวขาวใสแบบธรรมชาติ
 • เพิ่มการรักษาดุลยภาพของร่างกาย ผ่านทางระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และผิวพรรณ
 • ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น จึงช่วยให้ขอบตาหายคล่ำ
 • กระและริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง
 • ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้านสร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น
 • กระตุ้นการสมานเซลล์ผิว และช่วยเร่งการสมานแผลต่างๆรวมทั้งแผลเป็นไห้หายเร็วขึ้น
 • เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV
 • กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อให้ผิวเต่งตึงแบบวัยเยาว์

วิธีใช้

ลูบไล้ซีรั่มลงบนผิวหน้าและคอ เป็นประจำทุกเช้า เย็น

 • สารสกัดรกปลาแซลมอน
 • Q10
 • แพลงตอนบริสุทธิ์
 • ไฮยาลูโรนิก แอซิค
 • ว่านหางจรเข้
 • วิตามิน อี

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 มล. / ขวด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100053443


สรรพคุณสินค้า 

ช่วยปรับโครงสร้างผิว เพื่อผิวดูเด้งกระชับ ทุกหยดตรงเข้าเติมร่องลึก ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดด้วยประสิทธิภาพของแซลมอน พลาเซนต้าและสารสกัดจากเห็ด Agarikon ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวยืดหยุ่น รู้สึกได้ถึงความตึงกระชับของผิว ด้วยสารสกัดจากเห็ดอาการิคอน ยุโรปตะวันออก ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงภายใน 5 นาที เนื้อเอสเซนส์ไร้สีไร้กลิ่น ซึมสุ่ผิวได้อย่างรวดเร็วล้ำลึก

คลิกเพื่อดู รีวิว

ส่วนประกอบสำคัญ : Exxe Salmon Placenta Essence

คุณสมบัติ

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวฟูดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 • ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวเรียบเนียน กระชับเต่งตึง
 • ช่วยคืนความยืดหยุ่น ลดปัญหาหย่อนคล้อยให้กับผิว
 • ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวสว่าง สดใส ไม่หมองคล้ำ
 • ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของรัวสียูวี (UV) และอินฟราเรด (IR) จากแสงแดด และมลภาวะ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและแก่ก่อนวัย
 • ช่วยฟืนบำรุงเซลล์ผิว ให้กลับมาแข็งเรง อ่อนเยาว์

ขั้นตอน และ วิธีใช้

  1. หยดเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ
 • 2. ใช้ฝ่ามือทาทั่วใบหน้าและลำคอให้เอสเซนต์แตกตัว
 • 3. แล้วตบเบาๆจนเนื้อเอสเซนส์ซึมลงสู่ผิวเพื่อเปิดผิวให้พร้อมกับการบำรุงขั้นต่อไป
 • 4. ให้ใช้เป็นตัวแรกก่อนใช้ครีมบำรุงตัวอื่นใช้ เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจากรกปลาแซลมอน (Salmon Placenta) จากประเทศญี่ปุ่น
 • สารสกัดจากเห็ด Akarikon จากประเทศสเปน
 • สารสกัดจากแพลงตอนทะเลบริสัทธิ์ GP4G จากประเทศฝรั่งเศส
 • ไฮยาลูโรนิก แอซิค (Hyaluronic Acids) จากประเทศฝรั่งเศส
 • สารสกัดจากดอกคาโมมายด์

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 มล. / ขวด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6200024488

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว