ช้อปครบ 250.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

แพ็คคู่ EXXE’ Absolute White Lotion สำหรับผิวกระจ่างใส

มีสินค้า
SKU
PRO2203003
Special Price 399฿ Regular Price 720฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

EXXE’ Absolute White Glutathione Body Lotion Whitening Skin Care 200 g. จำนวน 2 หลอด

รวมสินค้าในเซ็ตจำนวน 2 ชิ้น

Line
Earn 7 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

โลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานการทำงานระหว่างกลูตาไธโอน อัลบูติน Whitening Complex สารสกัดจากเมล็ดทับทิม เพื่อบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

            ปัจจุบันผิวแห้ง และผิวหมองคล้ำเป็นปัญหาผิวที่พบได้บ่อย ครีมบำรุงผิวกายที่ใช้ ควรเลือกครีมบำรุงผิวกายที่เน้นในเรื่องการดูแลผิวให้ชุ่มชื้นและช่วยในเรื่องผิวขาวสว่างกระจ่างใสควบคู่กันไป ผลิตภัณฑ์ EXXE’ Absolute White Glutathione Body Lotion Whitening Skin Care โลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานการทำงานระหว่างกลูตาไธโอน อัลบูติน Whitening Complex สารสกัดจากเมล็ดทับทิม เพื่อบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

เชียร์บัตเตอร์ (Shea Butter) อาหารผิวจากธรรมชาติชั้นเลิศ

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นคุณภาพสูง สำหรับผิวแห้ง แห้งมาก ลอก หรือเป็นขุยได้ดี จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ลดริ้วรอย มีคุณสมบัติต้านการอับเสบ จึงมักถูกใช้เป็นส่วนประกอบหนึ่งในยารักษาโรคผิวหนัง เช่น ผิวหนังอักเสบ แผลเป็น ผิวไหม้แดด

สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber Extract)

       มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหนังสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการบวมแดง สมานผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน ประกอบไปด้วยสารกลูซิต กรดอะมิโนและเกลือแร่ต่างๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างและเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยทำให้ผิวหนังคงความเยาว์วัย มีความยืดหยุ่น

สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract)

      ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดฝ้า ลดอาการคันของผิว ว่านหางจระเข้ เป็นชนิดเหลว มีไกลโคโปรตีน โพลีแซคคาไรด์  ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV

Hyaluronic

      ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและมีสุขภาพดี คงความความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง กักเก็บน้ำไว้บนผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลา ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก ลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวหนังกระชับขึ้นได้ด้วย

สารสกัดจากทับทิม

      สารสกัดจากทับทิม อุดมด้วยสารกลุ่ม โพลีฟีนอล และเป็น Anti-Oxidant ที่ดีมากต่อผิวพรรณโดยพบว่ามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ผลทับทิมให้ปริมาณ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า


วิธีใช้งาน

ลูบไล้โลชั่น ให้ทั่วผิวกาย เป็นประจำทุกครั้ง หลังอาบน้ำ หรือใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

ส่วนประกอบสำคัญ

  • นาโน ไวท์
  • Whitening Complex
  • วิตามิน B3
  • สารสกัดจากทับทิม
  • Hyaluronic
  • วิตามิน E
  • เชียร์บัตเตอร์
  • สารสกัดจากแตงกวา
  • ว่านหางจระข้

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 200 กรัม / หลอด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6000241

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว