ช้อปครบ 199.- จัดส่งฟรี
Language
ตะกร้า

ซื้อ 2 แถม 1 Exxe โลชั่นปรับผิวสว่างใสสูตรกลูต้าไธโอน แถมฟรี! เจลล้างหน้า 30 g.

มีสินค้า
SKU
PRO2106001
Views: 226
Special Price 289฿ Regular Price 519฿

ในเซ็ตประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1. EXXE' Glutathione Body Lotion 200 g. จำนวน 2 หลอด

2. แถมฟรี! EXXE' Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus 30 g. (มูลค่า 69 บาท) จำนวน 1 หลอด

รวมสินค้าในเซ็ต จำนวน 3 ชิ้น

* สินค้ารายการนี้ไม่ร่วมโปรโมชั่นส่วนลด
Line
Earn 5 P for purchasing this product.

สรรพคุณสินค้า 

ลดจุดด่างดำและปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ, ปรับสภาพผิวให้แลดูขาว กระจ่างใส, ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ, บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น, ลดความแห้งกร้าน, ผิวสวย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส, อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว

 • โดยใช้เทคโนโลยี นาโน เวซิเคิ้ล ในการช่วยให้สารสำคัญ เช่น กลูตาไธโอน และ อัลบูติน ซีมผ่านผิวได้ง่ายอย่างล้ำลึก คุณสมบัติ
 • เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเนอะหนะ
 • กลิ่นหอมละมุน
 • ช่วยลดจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ
 • ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ
 • บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน


เคล็ดลับการดูแลผิวกายให้สวยน่าสัมผัส

            เชื่อว่าหลายคนคงมีความกังวลเกี่ยวกับผิวกายที่หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนและแห้งกร้าน ดังนั้นเรามีเคล็ดลับการดูแลผิวกายให้กลับมาขาว กระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้นน่าสัมผัส ขั้นตอนไม่ยากดังนี้

1. บำรุงผิวด้วยการขัดผิว
          การขัดผิว ถือเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป ซึ่งจะช่วยเผยผิวกายให้กระจ่างใสมากขึ้น แต่อย่าขัดผิวบ่อยจนเกินไปเพราะจะทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น และอาจกระตุ้นให้เกิดการอักเสบและผื่นคันบริเวณผิวหนังได้ง่าย

 2.ใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำ

         ควรบำรุงผิวกายอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และดูเรียบเนียนขึ้น โดยครีมบำรุงผิวกายควรทาหลังอาบน้ำเช้าและก่อนนอน หรืออาจจะเพิ่มการทาครีมบำรุงผิวกายระหว่างวันเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน นี่ โดยเฉพาะสาวออฟฟิศ ที่นั่งตากแอร์อยู่ทั้งวัน ความเย็นจะทำให้ผิวเราแห้งง่าย และไม่เรียบเนียน EXXE' Glutathione Body Lotion โลชั่นทาผิวสูตรอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำงานร่วมกันระหว่าง Nano white, Whitening Complex, และวิตามินบี 3 ในการช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดจุดด่างดำและปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ, ปรับสภาพผิวให้แลดูขาว กระจ่างใส, ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ, บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น, ลดความแห้งกร้าน, ผิวสวย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส, อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว

 3.บำรุงผิวด้วยการดื่มน้ำมาก ๆ

        การดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ที่ต้องการให้ผิวดี เรียบเนียน และมีความชุ่มชื้นควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละประมาณ 8-10 แก้ว เพียงเท่านี้ผิวกายก็จะสวยใส ชุ่มชื้น สุขภาพดีได้

 4.ทาครีมกันแดดทุกวัน

       ครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้ไหม้ หรือผิวคล้ำเสียจากแสงแดด สามารถช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอการเกิดรอยเหี่ยวย่นบนผิว

 5.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

       การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้การไหลเวียนเลือดทำงานดีไปทั่วร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด อีกทั้งยังเป็นการขับสารพิษ เพราะเมื่อมีการเสียเหงื่อมากๆ ร่างกายจะขับเอาสารพิษออกมาทางเหงื่อนั่นเอง

 

วิธีใช้งาน

ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกาย เป็นประจำทุกครั้งหลังอาบน้ำและเมื่อรู้สึกว่าผิวต้องการความชุ่มชื่น

ส่วนประกอบสำคัญ

 • Nono White (ประกอบด้วย Arbutin, Glutathione, Vitamin C&E)
 • Whitening Complex Vitamin B3
 • Cucumber Extract & Shea Butter
 • Chamomile Extract

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 200 กรัม / หลอด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5428225 


สรรพคุณสินค้า

เจลทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ไม่มีฟอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว รูขุมขนกว้าง และมีความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งผสานคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องและลดสาเหตุของการเกิดสิวช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

การรักษาหรือป้องกันสิว จำเป็นต้องจัดการที่สาเหตุของการเกิดสิว ควรทำหลายวิธีร่วมกัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัจจัยในการเกิด สิวมากที่สุด อาจใช้วิธีที่สะดวกดังต่อไปนี้

1.ลดการสร้างไขมัน ป้องกันการอุดตัน กำจัดเชื้อโรคบนผิวหน้าโดยการล้างหน้าให้สะอาด และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใน การล้างหน้าที่อ่อนโยนสำหรับสภาพผิวมัน และให้ความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus / Clearasoft Cleansing Gel เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว รูขุมขนกว้างและมีความมันส่วนเกิน ด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดล้ำลึก ทำความสะอาดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวอักเสบแห้งเร็ว พร้อมทั้งถนอมผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สะอาด สดใส


2.เลือกใช้ครีมกันแดด ต้องเลือกที่มี SPF15 เพื่อลดความมันของเนื้อครีมกันแดด ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน

 

3.ใช้ครีมบำรุงที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เนื้อครีมที่ไม่มีความมัน รวมทั้งไม่มีฮอร์โมนผสมอยู่ในครีมบำรุงนั้น และใช้ครีมที่มีตัวยาแต้มสิว เพื่อให้สิวยุบตัวลง Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิวที่ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว อันมาจากความมันบนใบหน้า ช่วยควบคุมการสร้างไขมันที่ผิว, ลดการอุดตัน และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ ลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว, ช่วยสมานผิว และลดรอยแผลเป็นให้จางลง, ให้ผิวหน้าขาวเนียน, ให้ความชุ่มชื้นกับผิว


4.ควรพักผ่อนให้เพียงพอ และไม่ปล่อยให้ตัวเองอยู่ในภาวะตึงเครียด เพราะจะทำให้เชื้อแบคทีเรียเจริญเติบโตได้เร็วมากขึ้น

วิธีใช้

บีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้าจะสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น หรือทุกครั้งที่ล้างหน้า

ส่วนประกอบสำคัญ

 • สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล
 • Canadian Willow HerbTM
 • สารสกัดจากขิง
 • WhiteTenTM
 • น้ำมันมะกอก
 • สารสกัดจากอัลมอนด์
 • สารสกัดจากดอกคาโมมายด์,ว่านหางจระเข้

ขนาดที่จำหน่าย บรรจุ 30 กรัม / หลอด

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6004653

Write Your Own Review
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรีวิว